Làm đại sứ của chiến dịch "Hãy làm sạch biển", ca sĩ Thu Minh trực tiếp tham gia hoạt động dọn rác ở biển Quảng Ninh - Thanh Hóa.

Thu Cúc

Thu Minh mac gian di di don rac o bai bien - Anh 1

Gần đây, ca sĩ Thu Minh đã nhận lời làm đại sứ của chiến dịch “Hãy làm sạch biển”. Mới nhất, nữ ca sĩ đã đích thân đi dọn rác ở biển Quảng Ninh - Thanh Hóa.

Thu Minh mac gian di di don rac o bai bien - Anh 2

Tham gia hoạt động đầy ý nghĩa này, nữ đại sứ của chiến dịch “Hãy làm sạch biển” diện trang phục năng động, giản dị.

Thu Minh mac gian di di don rac o bai bien - Anh 3

Đồng hành cùng Thu Minh trong chiến dịch "Hãy làm sạch biển" ở Quảng Ninh- Thanh Hóa là các nghệ sĩ cùng 1000 sinh viên, bộ đội, công an.

Thu Minh mac gian di di don rac o bai bien - Anh 4

Cựu huấn luyện viên của Giọng hát Việt luôn tích cực thu dọn rác.

Thu Minh mac gian di di don rac o bai bien - Anh 5

Chia sẻ về hoạt động làm sạch biển lần này, Thu Minh cho biết: "Cả một bãi biển ngập tràn rác, mùi hôi thối bốc lên nồng nặc. Hơn 1000 con người dọn rác suốt 4 tiếng đồng hồ mà chỉ tàm tạm thôi. Hãy nhìn xem, con người chúng ta đã làm những gì với biển vậy? Nếu đi cùng chúng tôi trong chiến dịch này, tôi chắc chắn bạn sẽ có những ứng xử tích cực hơn với môi trường sống".

Thu Minh mac gian di di don rac o bai bien - Anh 6

Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 Trương Thị Diệu Ngọc (trái) và Nguyễn Thị Loan cũng tham gia hoạt động làm sạch biển ở Quảng Ninh - Thanh Hóa.

Thu Minh mac gian di di don rac o bai bien - Anh 7

Ca sĩ Minh Quân (thứ hai từ trái sang phải) và Phở Đặc Biệt không ngại nắng nóng thu dọn rác cùng với 1000 tình nguyện viên.

Thu Minh mac gian di di don rac o bai bien - Anh 8

Để kịp có mặt ở Thanh Hóa, ca sĩ Hoàng Bách đã vượt quãng đường hơn 500 km khi vừa mới kết thúc show diễn ở Huế.

Thu Minh mac gian di di don rac o bai bien - Anh 9

Hai ca sĩ Đông Hùng (phải) và Tạ Quang Thắng cũng có mặt ở bãi biển Quảng Ninh - Thanh Hóa để cùng tham gia chiến dịch "Hãy làm sạch biển".

Thu Minh mac gian di di don rac o bai bien - Anh 10

Ngoài các sao Việt và 1000 sinh viên, bộ đội, công an, chiến dịch lần này còn có sự góp sức của ngài Đại sứ Palestine cùng 15 sinh viên tình nguyện Palestine.