Những cảm nhận cụ thể của một nhà văn xinh đẹp sau khi thực hiện thử thách bản thân 2 tuần không trang điểm khiến nhiều người bất ngờ.

Rebecca Norris, một nhà văn xinh đẹp đã quyết định thực hiện một thử thách đặc biệt: để mặt mộc 2 tuần. Với những người chuyên trang điểm mỗi ngày, đây là một thách thức khá lớn. Cô cảm thấy không tự tin với khuôn mặt mộc của mình, nhất là khi phải tiếp xúc với sếp. Cô thường xuyên tự động viên mình, bất kể mọi người nghĩ gì thì cũng không có vấn đề gì.

Sau những ngày đầu khó chịu, Rebecca Norris đã có những cảm nhận bất ngờ về kết quả của việc không trang điểm.

Thu de mat moc 2 tuan, nha van My bat ngo voi ket qua nhan duoc - Anh 1

1. Có nhiều thời gian ngủ

Không trang điểm giúp cô có thêm khoảng 30 phút ngủ mỗi ngày, ngay cả thời gian làm sạch khuôn mặt cũng được rút ngắn lại.

2. Một số người hỏi thăm cô có phải bị ốm không do khuôn mặt mộc có chỗ loang lổ hay mắt lộ chút quầng thâm.

3. Cô được hoan nghênh vì đã can đảm để mặt mộc.

4. Cô đã cảm thấy thoải mái hơn về khuôn mặt trầy xước của mình. Cô có thể dụi mắt nếu thấy ngứa thay vì sợ chúng rối tung lên, trầy lem, hay tuột lông mi giả khi bình thường trang điểm.

5. Cô học được tầm quan trọng của việc chăm sóc da. Nếu không thể trang điểm, cô sẽ muốn chăm sóc da để có làn da đều màu và mịn màng.

6. Cô đã có những cảm giác mới về việc yêu và chăm sóc bản thân. Thách thức để khuôn mặt không trang điểm đã dạy cô một điều rằng, việc trang điểm để làm nổi bật lên những nét đẹp bạn đã có, không phải để che đậy những gì bạn không có. Nhờ thử nghiệm này cô cảm thấy yêu khuôn mặt mình và có chế độ chăm sóc kỹ càng hơn.

Khánh An

(Nguồn: womenshealthmag)

>> Có thể bạn sẽ thích:

8 màu son sang chảnh được các tín đồ làm đẹp 'săn lùng ráo riết'

Khi những cô Tấm showbiz Việt phá cách với tóc ngắn và trang điểm đậm

5 "em" phấn nước cushion dưới 400 ngàn đang được lòng con gái Việt nhất

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip đồng hành cùng Chiến dịch “Chống thực phẩm bẩn” xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Emdep.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Đại Phát - Ngõ 82 Duy Tân - Hà Nội

Điện thoại: 0437959783

Email: toasoan@emdep.vn, banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900