Sau khi bị K. tố cáo hành vi hiếp dâm, bác sĩ L. đã chủ đông đến gặp K. đưa tiền để thương lượng nhưng thiếu nữ này không đồng ý, quyết gửi đơn đến cơ quan chức năng.

Tối ngày 3/10, ông Trần Tiến Đạt - Trưởng Công an TP. Biên Hòa, Đồng Nai xác nhận với báo Phụ nữ TP. HCM, đang tiến hành điều tra thông tin tố cáo hiếp dâm của T.K. (18 tuổi, ngụ khu phố 3, phường Long Bình Tân) với bác sĩ H.L. (52 tuổi).

Theo đó, vào khoảng 17h30, K. có đến phòng khám của bác sĩ L. ở khu phố 3, phường Long Bình Tân khám bệnh phụ khoa. Sau khi thăm khám xong, bác sĩ L. có hành vi hiếp dâm khiến chị K. phải bỏ chạy ra ngoài.

Thieu nu to bac si phu khoa hiep dam trong luc kham: Dua tien den thuong luong - Anh 1

Phòng khám nơi ông L. làm việc (Ảnh VNN).

Về nhà, chị K. kể hết sự việc với người thân và làm đơn tố cáo gửi tới cơ quan chức năng. Đồng thời, người thân của chị K. cũng kéo đến phòng khám của ông L. gây sức ép để làm rõ sự tình.

Trước sức ép, phòng khám của bác sĩ L. buộc phải đóng cửa ngưng làm việc. Lực lượng công an phải đến hòa giải, vận động gia đình chị L. không được gây mất trật tự an ninh.

Làm việc với cơ quan chức năng, ông L. phủ nhận chuyện hiếp dâm bệnh nhân và cho rằng mình chỉ khám cho K. Tuy nhiên, Công an phường Bình Long Tân cho biết, ông L. sau đó cũng đã đưa tiền đến phòng trọ của chị K. để thương lượng nhưng gia đình chị K. không chấp nhận.

Hiện cơ quan chức năng đang đưa chị K. đi giám định để làm rõ nội dung tố cáo.

Long Thành