Cô gái trẻ người Trung Quốc đứng ở tàu điện ngầm, cầm bảng thông báo sẽ trao trinh tiết cho ai trả cô 200.000 nhân dân tệ (khoảng gần 650 triệu đồng).

Tại nhà ga Hàng Châu, cô gái ghi họ Xu, 19 tuổi, đến từ tỉnh Vân Nam, cho biết đang cần tiền để giúp anh trai 23 tuổi điều trị ung thư máu. Anh cô đã chiến đấu với căn bệnh suốt 3 năm qua. May mắn, tế bào tủy của cô phù hợp với anh trai, nhưng người anh lại gặp các phản ứng tiêu cực sau phẫu thuật nên cần dùng các phương pháp điều trị tốn kém hơn, mà gia đình không đủ khả năng chi trả.

Thieu nu rao ban trinh tiet de cuu anh trai bi ung thu - Anh 1

Cô gái 19 tuổi cầm tấm bảng rao bán trinh trên tàu điện ngầm.

Xu còn viết trên bảng rằng cô có chứng nhận của bệnh viện rằng mình còn trinh. Hành động của cô đã thu hút sự nhiều người qua lại và bị cảnh sát mời về đồn.

Phóng viên một số tờ báo đã nhanh chóng tìm ra bệnh viện nơi anh trai Xu đang điều trị. Chàng trai 23 tuổi rất gầy và yếu ớt. Bác sĩ xác nhận anh đang trong tình trạng nguy kịch, cơ thể suy nhược kiệt quệ. Bệnh nhân cũng khẳng định mình là anh trai Xu và còn có 2 em gái nữa.

Thieu nu rao ban trinh tiet de cuu anh trai bi ung thu - Anh 2

Cô gái trẻ bị dẫn về đồn sau khi thu hút đông người chú ý vì tấm biển rao bán trinh.

"Tôi không có khả năng chi trả cho việc điều trị nữa. Có lẽ em gái tôi biết điều đó và về Hàng Châu làm việc ngu ngốc này", anh nói. Anh tỏ ra phiền muộn khi mình trở thành gánh nặng cho gia đình. Anh nói muốn được về nhà để em gái yên tâm quay lại trường học.

Cơ quan chức năng cho biết, hành động của cô gái này dù với ý định tốt nhưng vẫn là sai trái. Xu thì nói rằng mình hiểu điều này nhưng vẫn làm liều vì quá tuyệt vọng không nghĩ ra cách nào khác để giúp anh.

Thieu nu rao ban trinh tiet de cuu anh trai bi ung thu - Anh 3

Cô gái trẻ chăm sóc người anh trai đang suy kiệt vì ung thư.

Ở Trung Quốc, không ít người gặp phải hoàn cảnh tương tự. Không đủ tiền lo điều trị cho người thân, họ buộc phải nghĩ ra những cách như bán hoa, bán những cái ôm và cả búp bê tình dục để quyên tiền. Nhưng đây là lần đầu tiên có người tuyệt vọng đến nỗi bán cả thân mình.

Vương Linh/VNE