Cậu bé 9 tuổi của "Vua đầu bếp nhí" đột nhiên bị... rụng răng khi chờ ban giám khảo nhận xét.

Tập 1 của Vua đầu bếp nhí vừa lên sóng đã tạo được chú ý với những thí sinh nhỏ tuổi trổ tài nấu ăn.

Thi sinh 'Vua dau bep nhi' dot nhien rung rang khi nau an - Anh 1

Các thí sinh sắp xuất hiện trong tập 2

Tại Vòng Audition, các thí sinh sẽ có thời gian 45 phút để nấu một món ăn theo chủ đề được đặt ra từ ban giám khảo. Nếu chủ đề “Hành tinh xanh” ở tập 1, 9 đầu bếp nhí đầu tiên gây ấn tượng với những món Âu được chế biến khá cầu kỳ và đòi hỏi nhiều kỹ năng, thì ở tập 2 với chủ đề “Thế giới trong mắt em”, các món ăn được giới thiệu đến ban giám khảo lại rất phong phú và đầy sáng tạo.

8 đầu bếp nhí – 8 phong cách nấu ăn khác biệt hứa hẹn sẽ mang đến nhiều ngạc nhiên thú vị cho ban giám khảo lẫn khán giả.

Thi sinh 'Vua dau bep nhi' dot nhien rung rang khi nau an - Anh 2

Gia Huy đáng yêu

Trong đó, Gia Huy được kỳ vọng sẽ là thí sinh tạo chú ý bởi dù chỉ xuất hiện vài giây ngắn ngủi cuối tập 1 nhưng nét đáng yêu của em đã để lại ấn tượng.

Cậu bé 9 tuổi chia sẻ lý do đến với cuộc thi Vua đầu bếp nhí là vì từ hồi nhỏ đã đam mê làm ngành đầu bếp rồi nên không thích làm mấy nghề khác. Chỉ một mình nghề đầu bếp thôi!

Bắt đầu vào bếp từ năm 6 tuổi, từ việc phụ mẹ làm những việc lặt vặt, đến nay đã có thể tự mình đảm đương nấu những món ăn cho bữa cơm gia đình. “Con tự động nấu, làm cho cả nhà ăn mà khỏi cần xin mẹ luôn. Mẹ cũng không có la con”, Gia Huy cho biết.

Thi sinh 'Vua dau bep nhi' dot nhien rung rang khi nau an - Anh 3

Trong lúc đợi BGK nhận xét, Gia Huy bị rụng răng

Yêu thích nấu ăn nên cậu bé thường vào mạng để xem các chương trình, các clip dạy nấu ăn để học hỏi thêm. Đặc biệt, với Gia Huy “đây là cuộc thi quan trọng nhất cuộc đời con. Nó quyết định số phận của con”.

Thế nhưng, “lúc ban giám khảo đang nhận xét món ăn của bạn cuối cùng thì con bị… rụng răng. Nó tự rụng. Con cũng không biết tại sao nữa (Cười)”.

Trước tình huống hài hước này, giám khảo Tịnh Hải đã đề nghị Gia Huy tặng cho mình chiếc răng bị rụng và cậu bé này đã đồng ý. Chiếc răng rụng có mang đến may mắn cho cậu bé này hay không sẽ được hé lộ trong tập 2 lên sóng vào ngày 9.10.

Video phần giới thiệu của Gia Huy