Tờ Daily Mail tiết lộ, sau màn trình diễn ấn tượng thời gian qua, tiền vệ Fernandinho sắp được Manchester City gia hạn thêm 2 năm nữa.

Thi dau an tuong, Fernandinho duoc Man City tuong thuong - Anh 1

Fernandinho sắp được Man City tưởng thưởng. Ảnh: Internet.

Tiền vệ người Brazil từ chỗ sắp phải ra đi khi Pep Guardiola vừa cập bến Etihad, bỗng chốc trở thành cái tên không thể thiếu ở khu trung tuyến và góp công lớn trong thành tích ấn tượng của Man City thời gian vừa qua.

Hiện tại, Fernandinho đã bước vào 12 tháng cuối cùng của hợp đồng, đồng nghĩa với việc anh sẽ trở thành cầu thủ tự do khi mùa giải này kết thúc. Tất nhiên, BLĐ đội chủ sân Etihad không thể để một công thần như Fernandinho ra đi vào lúc này, và Man City đã chuẩn bị sẵn một bản hợp đồng hấp dẫn chờ tiền vệ người Brazil kí.

Trước đó, bản thân Fernandinho cũng bỏ ngỏ khả năng ở lại Man City khi báo giới cho rằng anh không còn chỗ đứng khi Pep chiêu mộ Ilkay Gundogan. Tuy nhiên, thực tế trên sân lại diễn ra hoàn toàn khác khi chính tiền vệ người Đức phải nỗ lực hơn nếu muốn đẩy Fernandinho lên băng ghế dự bị.

Tờ Daily Mail tiết lộ Man City đã chuẩn bị sẵn bản hợp đồng có thời hạn 2 năm và chờ cái gật đầu của Fernandinho. Trong một diễn biến khác, đội chủ sân Etihad cũng hy vọng giữ chân tài năng trẻ Tosin Adarabioyo trước sự chèo kéo của Tottenham và Everton. Hiện tại, trung vệ 19 tuổi này sẽ hết hạn hợp đồng với Man City vào cuối mùa này. Bản thân Pep đánh giá Adarabioyo rất cao và tin rằng trung vệ này sẽ là nhân tố quan trọng trong tương lai của Man City.

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 10:30 06/10/2016