Đại diện phía Ban tổ chức hoa hậu Việt Nam cho rằng, tính tình Á hậu Huyền My vui vẻ, thân thiện nên trong cách trả lời tin nhắn cũng vô tư, vui vẻ nên có thể gây hiểu nhầm.

Mới đây, Huyền My vừa bị tố "thả thính" với người yêu của bạn thân khiến dư luận xôn xao bàn tán. Theo đó, một tài khoản facebook bất ngờ tiết lộ những đoạn tin nhắn qua lại được cho là của Á hậu Huyền My với một người đàn ông.

Trước thông tin này, Mẹ á hậu Huyền My – bà Lan Phương cho biết, gia đình vô cùng sửng sốt về điều này. Bà khẳng định những lời tố là quy chụp thiếu căn cứ, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của Huyền My. Phía gia đình hiện đã liên hệ với luật sư và cơ quan chức năng để có biện pháp bảo vệ con gái, theo tin tức trên báo Lao Động.

Them thong tin vu Huyen My bi to 'tha thinh' nguoi yeu cua ban - Anh 1

Á hậu Huyền My.

"Khi biết được thông tin trên, tôi cảm thấy tổn thương thay cho con gái mình và tức giận cô gái đã tung tin. Tôi chính là người trực tiếp cùng Huyền My đến buổi diễn, cùng về và theo sát con gái trong suốt đêm diễn của NTK Hoàng Hải. Tôi khẳng định trong đêm diễn đó, Huyền My tập trung hoàn toàn cho công việc, càng không có thời gian để trò chuyện hay gặp gỡ bất kỳ ai không có liên quan khác".

Bà Lan Phương cũng cho biết, sáng 17/5, gia đình đã có đơn gửi các cơ quan chức năng, nhờ vào cuộc, để bảo vệ danh dự của con gái mình. "Chúng tôi sẽ đề nghị các cơ quan truyền thông, đã đưa tin hình ảnh từ nguồn facebook mà không kiểm chứng thông tin từ phía gia đình, phải đính chính xin lỗi, vì làm ảnh hưởng đến danh dự của con gái tôi và gia đình" - mẹ Á hậu Huyền My khẳng định.

Nói về việc này, Phó ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2014, bà Phạm Kim Dung chia sẻ: Huyền My là cô gái năng động, tự tin và phối hợp tốt với ban tổ chức trong mọi hoạt động cộng đồng dù ở thời điểm đã qua nhiệm kỳ Á hậu và luôn rất chuyên nghiệp. Đây cũng là Á hậu chịu khó học hỏi, tiếp thu những cái mới để hoàn thiện bản thân, theo tin tức trên báo NĐT.

Khi được hỏi nhận xét gì về những tin nhắn được báo chí công bố hôm nay, bà Kim Dung cho hay, theo những nội dung tin nhắn được đăng tải thì không rõ ràng cả câu chuyện, mà chắp vá của các cuộc trao đổi khác nhau nên cũng không thể hiểu rõ, đó là câu chuyện gì và cũng không thấy điều gì bất thường.

Về nội dung tin nhắn bị cho là “thả thính”, bà Kim Dung cho biết: Tính tình Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014 vui vẻ, thân thiện nên trong cách trả lời tin nhắn cũng vô tư, vui vẻ nên có thể gây hiểu nhầm. Việc trả lời tin nhắn với người đã giúp mua chiếc váy với mục đích từ thiện do mình góp phần tham gia, là điều khá bình thường.

Ngoài ra, bà Dung chia sẻ thêm: Những việc chuyên môn cần trao đổi trực tiếp với My thì dù điện thoại hay email thì Huyền My cũng trả lời một cách hóm hỉnh, dễ thương. Những tin nhắn của Huyền My thường theo phong cách teen, dễ thương kể cả gửi cho tôi và các anh chị có liên hệ công việc, kể cả với biên tập mới làm việc cô cũng luôn tạo cảm giác thân thiện, gần gũi như đã thân quen từ lâu. Chính sự thân thiện này là minh chứng cho việc cô sở hữu fanpage có nhiều fan và lượng người theo dõi rất đông đảo.

Hiện tại, Huyền My đang tập trung toàn bộ thời gian và tâm sức cho các bài học để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand International 2017. Huyền My sẽ cố gắng hết sức mình để thể hiện thật tốt bản thân, xứng đáng là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc uy tín hàng đầu thế giới này.

Công Danh (tổng hợp theo báo Lao Động, NĐT)