(MegaFun) - Tính đến ngày hôm qua, 16/4, số người nhiễm cúm H7N9 ở Trung Quốc đã tăng lên 77 người, 16 người tử vong; Bình Nhưỡng kiên quyết không đàm phán với Washington... là những tin thế giới nổi bật 24g qua.

Theo bản tin cập nhật ngày 16/4 về diễn biến cúm H7N9 của Ủy ban Y tế và kế hoạch hóa gia đình quốc gia Trung Quốc, số ca nhiễm cúm tại nước này đã tăng lên 63 ca với 14 trường hợp tử vong. Một công nhân đang phun thuốc khử trùng tại nhà một bệnh nhân dương tính với H7N9 ở An Huy, Trung Quốc. (Du Yu/Xinhua/Zuma Press)

Lola và 2 con gái, Isabe (trái) và Alejandra (phải) mặc đồ truyền thống vùng Seville tại hội chợ Tháng 4, Seville, Tây Ban Nha. (Marcelo del Pozo/Reuters)

Giày của khách tham quan máy bay Piaggio Aero tại triển lãm máy bay quốc tế tổ chức ở sân bay Hồng Kiều, Thượng Hải. (Carlos Barria/Reuters)

Một người phụ nữ đi qua hàng dài cảnh sát chống báo độngVenezuela. Hôm qua, 16/4 biểu tình bạo động đã bùng nổ sau khi cuộc bầu cử tổng thống kết thúc, làm 7 người thiệt mạng. (Leo Ramirez/Agence France-Presse/Getty Images)

Một người lính Bắc Triều Tiên nhìn ra ngoài cửa sổ tại một tháp bảo vệ trên bờ sông Áp Lục gần Sinuiju, Bắc Triều Tiên. Bình Nhưỡng tuyên bố sẽ không đồng ý một cuộc đàm phán "nhục nhã" với Mỹ và nói rằng những cuộc đối thoại chỉ có thể diễn ra nếu Washington từ bỏ chính sách thù địch và "cây gậy hạt nhân". (Jacky Chen/Reuters)

"Biển" người tham gia vào lễ hội té nước để đánh dấu năm mới theo lịch của các dân tộc thiểu số Xishuangbanna, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc(Reuters)

Một con chó chạy dọc theo bãi biển Strand Portstewart giữa những cơn gió lớn ở Bắc Ireland. (Cathal McNaughton/Reuters)

Các món ăn đã bị bỏ lại trong quán cà phê trên đường Newbury ở Boston sau vụ đánh bom kép làm 3 người chết và nhiều người bị thương tại cuộc thi Marathon Boston. (Matthew Cavanaugh/European Pressphoto Agency)

Ca sĩ dân gian Isabel Pantoja, một trong những ca sĩ hàng đầu của Tây Ban Nha, rất khó khăn mới vào được xe của bà sau khi bà bị kết án 2 năm tù hôm thứ ba ở Malaga, Tây Ban Nha. Nữ ca sĩ này bị xét xử vì rửa tiền cho người tình là Julian Munoz khi ông này giữ chức thị trưởng thành phố Marbella. (Carlos Diaz/European Pressphoto Agency)

Nhân viên an ninh vất vả giữ đám đông người hâm mộ muốn xin chữ ký của Rafael Nadal sau buổi tập tại Monte Carlo Masters, Monaco, Tây Ban Nha. (Eric Gaillard/Reuters)

Cây mọc từ đám lốp xe cũ tại Lachapelle-Auzac, Pháp. (Eric Cabanis/Agence France-Presse/Getty Images)

Người dân Ấn Độ quấn mình trong mảnh áo mưa trong khu ổ chuột ở Bijbehara, Srinagar, Ấn Độ. (Javed Dar/Xinhua/Zuma Press)

Công nhân đang di chuyển cây cọ trang trí cho một quán cà phê sắp mở bên ngoài trong trung tâm thành phố Duisburg, Đức(Frank Augstein/Associated Press)

Alonso de la Colina Sordo bị giết sau khi rời ngân hàng tại Puebla, Mexico. Bạo lực và tội phạm là vấn đề đau đầu với chính quyền chức Mexico. (Francisco Guasco/European Pressphoto Agency)

Ngân Giang
PWJ