Vào tháng 9 tới, giảng viên trường Đại học Kiến trúc TPHCM Nguyễn Hữu Vinh sẽ xuất hiện trên sóng truyền hình ở chương trình giải trí “triệu đô” – Căn hộ trong mơ. Anh là giám khảo của show này cùng với doanh nhân Khải Silk, host là Kathy Uyên. Căn hộ trong mơ sẽ lên sóng kênh HTV7 vào 19h45 chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 4.9.

Thay giao 'soai ca' xuat hien tai chuong trinh 'trieu do' Can ho trong mo - Anh 1

Thầy giáo Nguyễn Hữu Vinh sinh năm 1978 thu hút người đối diện bởi vẻ điển trai và chất nghệ sĩ.

Thay giao 'soai ca' xuat hien tai chuong trinh 'trieu do' Can ho trong mo - Anh 2

Từng là sinh viên ĐH Kiến trúc TPHCM, sau khi tốt nghiệp, anh tiếp tục được giữ lại trường, tiếp tục hoàn thiện trình độ thạc sĩ về thiết kế kiến trúc nội thất.

Thay giao 'soai ca' xuat hien tai chuong trinh 'trieu do' Can ho trong mo - Anh 3

Gần 15 năm trong nghề, thạc sĩ Nguyễn Hữu Vinh nắm trong tay kha khá những bản vẽ, công trình đầy tính ứng dụng, được các khách hàng tin dùng. Anh còn là một chuyên gia màu sắc của hãng sơn Dulux.

Thay giao 'soai ca' xuat hien tai chuong trinh 'trieu do' Can ho trong mo - Anh 4

Hữu Vinh là một trong hai giám khảo của Căn hộ trong mơ -

phiên bản được Việt hóa từ show truyền hình thực tế đình đám The Apartment được phát trên 50 quốc gia, gây “sốt” suốt 4 mùa và thu hút hàng triệu khán giả khắp thế giới.

Thay giao 'soai ca' xuat hien tai chuong trinh 'trieu do' Can ho trong mo - Anh 5

Với 15 tập – 13 chủ đề, cùng sự cố vấn và hỗ trợ của các chuyên gia, người chơi trải qua những tình huống và thử thách khác nhau để hoàn thiện một không gian sống. Quán quân sẽ được nhận giải thưởng căn hộ Novaland Office-tel The Sun Avenue trị giá 1 tỷ đồng.