Một vụ TNGT giữa ô tô khiến 8 người ngồi trên xe bị thương nặng, trong đó có 1 người đã tử vong.

Sự việc xảy ra vào chiều 20/11, trên quốc lộ 1A, đoạn qua phường Hàm Rồng (TP Thanh Hóa). Khi đó xe tải hiệu Howo BKS 36C-197.28 nổ lốp chắn ngang đường. Cách đó là chiếc xe bán tải hiệu Nissan BKS 29C- 402.61bị nát đầu, bẹp dúm nằm trên dải phân cách.

Thanh Hoa: Tai nan giao thong 8 nguoi thuong vong - Anh 1

Chiếc xe ô tô bị tai nạn nát phần đầu

Theo người dân cho biết, họ bất ngờ nghe tiếng nổ lớn, khi người dân chạy đến thì thấy một phụ nữ bị văng ra đường, bất tỉnh, bên trong xe ô tô có nhiều đang nằm bất tỉnh.

Nhiều người dân đã nhanh chóng đưa các nạn nhân ra ngoài và đi cấp cứu tại bệnh viện. Đặc biệt, trong 8 người bị thương thì có nhiều em nhỏ, 1 người được cho đã tử vong.

Các bệnh nhân được cấp cứu tại Bệnh viện Hợp Lực và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, các bác sỹ đang tích cực tận tình cứu chữa. CSGT và cơ quan địa phương đã có mặt điều tiết giao thông và chỉ đạo giải quyết vụ việc.

Danh sách 8 nạn nhân bị thương gồm, anh Nguyễn Hiểu Phú (42 tuổi, Đống Đa, Hà Nội); anh Nguyễn Thanh Tâm (48 tuổi); em Nguyễn Hương Giang (11 tuổi); chị Nguyễn Thị Phương (42 tuổi, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa); bà Trịnh Thị Hải Yến (68 tuổi, Đống Đa, Hà Nội); một cháu bé 4 tuổi chưa rõ danh tính và anh Trần Quang Hải (56 tuổi, TP. Thanh Hóa); bà Nguyễn Thị Vinh (88 tuổi, TP. Thanh Hóa) đã tử vong.

Theo người nhà nạn nhân, tất cả 8 người là anh em, họ hàng xuất phát từ TP Thanh Hóa đi thị xã Bỉm Sơn để dự đám cưới thì gặp nạn.

Trịnh Tuyên