Nữ siêu mẫu thu hút sự chú ý với gu thời trang sành điệu khi xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Thanh Hang sang chanh tai san bay voi tui xach, dong ho 400 trieu - Anh 1

Chiều qua (1/11), Thanh Hằng có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để đáp chuyến bay đi Hà Nội. Siêu mẫu xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp và 'sang chảnh'.

Thanh Hang sang chanh tai san bay voi tui xach, dong ho 400 trieu - Anh 2

Cô gây ấn tượng bởi gu thời trang sành điệu với túi xách Dior và đồng hồ Chanel, tổng giá trị hai món đồ gần 400 triệu đồng.

Thanh Hang sang chanh tai san bay voi tui xach, dong ho 400 trieu - Anh 3

Thanh Hằng còn khéo léo kết hợp phụ kiện cùng giày đỏ và khăn quàng cổ cùng màu.

Thanh Hang sang chanh tai san bay voi tui xach, dong ho 400 trieu - Anh 4

Thanh Hằng chia sẻ cô có lịch làm việc tại Hà Nội vào ngày 2/11. Nữ siêu mẫu sẽ có màn trình diễn đặc biệt đảm nhận vị trí vedette trong BST Tôi yêu Việt Nam nằm trong khuôn khổ chương trình Tuần lễ thời trang Việt Nam 2016.

Thanh Hang sang chanh tai san bay voi tui xach, dong ho 400 trieu - Anh 5

Với Thanh Hằng, Tuần lễ thời trang Việt Nam là sự kiện lớn, vì vậy cô luôn lựa chọn những BST đặc biệt và đẹp nhất để tham gia trình diễn.

Thanh Hang sang chanh tai san bay voi tui xach, dong ho 400 trieu - Anh 6

'Tôi vốn là người cầu toàn trong công việc, vì vậy luôn đắn đo cho mỗi lần xuất hiện của mình. Tại tuần lễ thời trang 2015 tôi được mọi người chú ý với bộ áo dài bằng vàng và lần trở lại sân khấu chương trình này, tôi sẽ tiếp tục có màn trình diễn trang phục bằng vàng, nhưng diễn cái gì và xuất hiện như thế nào tôi xin giữ bí mật'. - Cô nói.

Thanh Hang sang chanh tai san bay voi tui xach, dong ho 400 trieu - Anh 7

Theo thông báo của BTC, Thanh Hằng sẽ diễn trong đêm mở màn của Tuần lễ thời trang Việt Nam. Cô cũng sẽ có buổi tổng duyệt vào trưa 2/11.

Theo Hiyou/Baodatviet.vn