Thanh Hằng "chào sân" bằng vị trí vedette cho 2 show thời trang liên tiếp tại Tuần lễ thời trang Quốc tế tại Hà Nội.

Tối ngày 02/11 tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội), đêm diễn khai mạc Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 đã chính thức diễn ra với sự “chào sân” ấn tượng của các NTK như Nguyễn Công Trí, Joe Chia và thương hiệu trang sức & kim cương cao cấp PNJ.

Thanh Hang lam vedette cho 2 show thoi trang lien tiep - Anh 1

Siêu mẫu Thanh Hằng làm vedette của NTK Công Trí

Siêu mẫu Thanh Hằng tiếp tục tạo bất ngờ khi liên tiếp trở thành vedette của NTK Công Trí và thương hiệu trang sức & kim cương cao cấp PNJ cùng các “người mẫu đặc biệt” khác như Tóc Tiên, Fung La càng khiến cho đêm khai mạc càng trở nên độc đáo và ghi dấu ấn không thể nào quên khi lần đầu tiên tổ chức tại Thủ đô Hà Nội.

Thanh Hang lam vedette cho 2 show thoi trang lien tiep - Anh 2

Thanh Hang lam vedette cho 2 show thoi trang lien tiep - Anh 3

Tóc Tiên bất ngờ mở màn cho show diễn của thương hiệu PNJ

Trước đó, Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 có phần mở màn đầy thu hút với sự xuất hiện của Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 – Ngọc Châu cùng với những tiết mục “chào sân” ấn tượng của các nhà mốt danh tiếng như NTK nguyễn Công Trí, NTK Joe Chia (Malaysia), và thương hiệu trang sức & kim cương cao cấp PNJ .

Ngoài sự góp mặt của các người mẫu đặc biệt như Tóc Tiên và Fung La, thì siêu mẫu Thanh Hằng chính là điểm nhấn khác của show diễn khi liên tiếp trở thành vedette của NTK Công Trí và thương hiệu trang sức & kim cương cao cấp PNJ. Thanh Hằng đã thể hiện đẳng cấp một siêu mẫu hàng đầu với những bước catwalk chuyên nghiệp cùng thần thái xuất thần trong từng bộ trang phục.

Thanh Hang lam vedette cho 2 show thoi trang lien tiep - Anh 4

Với NTK Nguyễn Công Trí, siêu mẫu Thanh Hằng tạo điểm nhấn kết show trong một bộ trang phục màu hồng được đính kết tỉ mỉ và công phu với trọng lượng hơn 10kg

Thanh Hang lam vedette cho 2 show thoi trang lien tiep - Anh 5

Thanh Hang lam vedette cho 2 show thoi trang lien tiep - Anh 6

Thanh Hằng tạo dáng chuyên nghiệp

Thanh Hang lam vedette cho 2 show thoi trang lien tiep - Anh 7

Thanh Hang lam vedette cho 2 show thoi trang lien tiep - Anh 8

Cận cảnh thiết kế độc đáo của NTK Công Trí

Thanh Hang lam vedette cho 2 show thoi trang lien tiep - Anh 9

Thần thái chuyên nghiêp và đẳng cấp của một siêu mẫu hàng đầu của Việt Nam

Thanh Hang lam vedette cho 2 show thoi trang lien tiep - Anh 10

Thanh Hang lam vedette cho 2 show thoi trang lien tiep - Anh 11

NTK Công Trí rạng rỡ bên Siêu mẫu Thanh Hằng và người mẫu Fung La

Tiếp sau đó, Thanh Hằng lại tiếp tục đảm nhận vị trí khép lại đêm khai mạc Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 với một thiết kế áo dài lạ mắt của thương hiệu trang sức & kim cương cao cấp.

Thanh Hang lam vedette cho 2 show thoi trang lien tiep - Anh 12

Đặc biệt trong vai trò vedette cho BST “Tôi yêu Việt Nam”, siêu mẫu Thanh Hằng - đại sứ thương hiệu PNJ, tiếp tục xuất hiện với tà áo dài được thiết kế ấn tượng, đội vấn tóc bằng vàng trị giá 500 triệu trình diễn cùng bó sen vàng trị giá 2,1 tỷ chế tác từ 50 lượng vàng ròng.

Thanh Hang lam vedette cho 2 show thoi trang lien tiep - Anh 13

Thanh Hang lam vedette cho 2 show thoi trang lien tiep - Anh 14

Đây là những tuyệt phẩm kết tinh của sự sáng tạo bậc thầy mà các nhà thiết kế, nghệ nhân kim hoàn PNJ tự hào mang đến sàn diễn đẳng cấp này với kỹ thuật chế tác hoàn hảo trên nền chất liệu vàng và đá quý, mang vẻ đẹp tinh tế, đẳng cấp.

Thanh Hang lam vedette cho 2 show thoi trang lien tiep - Anh 15

Tuyệt phẩm chính là linh hồn của BST “Tôi Yêu Việt Nam”, truyền tải thông điệp trân trọng và tự hào về những tinh hoa, văn hóa Việt Nam, trở thành tặng vật quý giá để người phụ nữ Việt tỏa sáng vẻ đẹp kiêu hãnh của riêng mình.

Hà Thu