Không phải cứ xinh là có thể thu hút mọi ánh nhìn đâu nhé. Con gái cũng nên biết một số tuyệt chiêu để có thể hút hồn các chàng.

1. Luôn là chính mình

Tạo hóa luôn ban tặng mỗi người phụ nữ một vẻ đẹp riêng biệt. Vì thế đừng cố gắng thay đổi bản thân theo bất kì hình mẫu nào vì phụ nữ đẹp nhất khi được tự do sống thật với chính mình. Chính điều này sẽ khiến bạn trở nên cực kì tự tin tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi.

Than thai cuon hut nhat cua phu nu that su nam o dau? - Anh 1

Ảnh minh họa

Đàn ông thường sẽ bị thu hút bởi những cô gái tự tin và khác biệt với đám đông. Vì thế, nếu ngoại hình bạn không quá lung linh thì cũng đừng vội buồn bã, sự tự tin đến tự việc bạn luôn sống thật với chính mình sẽ là một vũ khí lợi hại giúp bạn chinh phục bạn khác giới.

2. Yêu bản thân

Không ai yêu bạn bằng chính bản thân bạn. Cho dù bạn có xinh đẹp đến nhường nào nhưng để trở nên quyến rũ bạn cần học cách yêu bản thân. Vì sao ư? Mọi vẻ đẹp đều cần có sự chăm sóc kĩ lưỡng, nếu phụ nữ không biết tự yêu bản thân, họ sẽ trở nên cực kì luộm thuộm và không hề có một thần thái đặc biệt nào.

Bạn nên yêu bản thân một chút, chiều chuộng bản thân một chút, mua cho bản thân những món dưỡng da đắt một chút,… tóm lại hãy dành cho bản thân những điều tốt đẹp nhất. Đừng bao giờ tự ti về ngoại hình cũng như vóc dáng, hãy đứng lên và thay đổi!

3. Có cuộc sống bí ẩn

Đừng có cái gì cũng chia sẻ, cũng bô bô ra nói hết. Đàn ông dễ bị nhàm chán bởi vì họ chẳng có gì để tìm hiểu bạn. Hãy cứ bí ẩn một chút vì nét bí ẩn ấy chính là điều mà mọi chàng trai thường phát cuồng.

4. Nhưng đừng tỏ ra quá thông minh

Ăn nói thông minh sắc sảo chứng tỏ bạn là người rất độc lập, mạnh mẽ, biết mình biết người. Tuy nhiên trong một số tình huống điều này lại chẳng tốt cho lắm vì có thể bạn đang lấn lướt chàng đó. Điều này khiến các chàng thấy họ bị thua kém, hoặc mất đi sự tự tin.

Đừng tự mãn vào bản thân quá nhiều, đôi khi giấu đi sự thông minh là một lựa chọn không tồi chút nào!

5. Tế nhị

Đàn ông sẽ rất sợ một cô gái quá khó để tiếp cận chỉ vì quá kênh kiệu và lạnh lùng.

Còn quá dễ dãi thì khiến đàn ông nhàm chán.

Vậy nên bạn nên học cách cư xử đúng mực, đừng quá lạnh lùng, và cũng đừng quá cởi mở, nhất là với người mới quen.

Theo XL