Dù đã ở độ tuổi "ngoại tứ tuần", nhưng những minh tinh Hollywood vẫn sở hữu vóc dáng hoàn hảo khiến ai cũng phải ghen tị.

Than hinh goi cam dang mo uoc cua my nhan Hollywood tren 40 tuoi - Anh 1

Jennifer Lopez: 47 tuổi: "Tôi không nhịn ăn. Nhưng tôi tự học cách phải có lối sống lành mạnh. Tôi luôn chuẩn bị cho mình một bữa ăn nhẹ như trái cây hoặc các loại rau".

Than hinh goi cam dang mo uoc cua my nhan Hollywood tren 40 tuoi - Anh 2

Jennifer Aniston, 47 tuổi: Jennifer tin rằng, bạn không thể có sức khỏe tốt, một dáng người thanh mảnh, hoặc làn da đẹp nếu bạn không ăn uống tốt. Đó là lý do tại sao cô thích các thực phẩm hữu cơ.

Than hinh goi cam dang mo uoc cua my nhan Hollywood tren 40 tuoi - Anh 3

Kylie Minogue, 48 tuổi: "Thực sự tôi chăm chỉ tập thể hình. Nhưng tôi sử dụng rất nhiều mỹ phẩm chăm sóc cho cơ thể. Tôi cũng tự tin về vẻ đẹp của mình".

Than hinh goi cam dang mo uoc cua my nhan Hollywood tren 40 tuoi - Anh 4

Halle Berry, 50 tuổi: Ở tuổi 23, Halle đã được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường. "Khi bạn biết mình đã mắc bệnh tiểu đường, bạn bắt đầu để mắt tới những gì bạn làm - những gì bạn đang ăn, bạn ngủ bao nhiêu, cân nặng của bạn... Bằng cách này bạn bắt đầu chăm sóc bản thân nhiều hơn".

Than hinh goi cam dang mo uoc cua my nhan Hollywood tren 40 tuoi - Anh 5

Cindy Crawford, 50 tuổi: "Mọi người nghĩ rằng các người mẫu có số đo hoàn hảo ngay từ đầu, nhưng đó không phải là sự thật. Tôi không bao giờ tập trung vào những điều tôi thích về bản thân mình, và thay vào đó tôi luôn suy nghĩ về những gì tôi cần phải chú ý. Đẹp không hề dễ dàng".

Than hinh goi cam dang mo uoc cua my nhan Hollywood tren 40 tuoi - Anh 6

Elizabeth Hurley, 51 tuổi: "Nếu bạn muốn giảm cân, hãy nuôi một chú chó - đó là giải pháp tốt nhất có thể, tôi có thể chạy hàng ngày trong công viên với cún cưng của mình..."

Than hinh goi cam dang mo uoc cua my nhan Hollywood tren 40 tuoi - Anh 7

Elle Macpherson, 52 tuổi: "Tôi có được động lực từ cảm xúc của niềm vui, cảm hứng, niềm đam mê, sự an tĩnh và sức mạnh. Tất cả điều này quan trọng với tôi hơn là những con số trên cân và đó là những gì khiến tôi ăn uống và tập thể dục đúng cách".

Than hinh goi cam dang mo uoc cua my nhan Hollywood tren 40 tuoi - Anh 8

Sharon Stone, 58 tuổi: "Tôi chưa bao giờ nghiêm túc nghĩ về việc tôi đẹp hay không nhưng tôi biết một mẹo huyền diệu. Tôi biết làm thế nào để tạo ra sự hấp dẫn. Khi một người phụ nữ bước vào phòng, mọi người sẽ bị thu hút bởi năng lượng và sức mạnh tỏa ra từ cô thay vì vẻ bề ngoài".

Than hinh goi cam dang mo uoc cua my nhan Hollywood tren 40 tuoi - Anh 9

Christie Brinkley, 62 tuổi: "Bạn không phải làm bất cứ điều gì chỉ vì người khác đòi hỏi điều đó. Hãy nhớ rằng điều tốt nhất bạn có thể làm cho mình là giữ sức khỏe tốt".

Than hinh goi cam dang mo uoc cua my nhan Hollywood tren 40 tuoi - Anh 10

Jane Seymour, 65 tuổi: "Tôi ghét bản thân mình lấy đi những thứ mà mình yêu thích. Nếu tôi muốn ăn mì ống, tôi sẽ ăn. Nhưng chỉ một nửa một phần".