(Lang sao) - Đây là một kết quả khiến ngay ban giám khảo cũng phải bất ngờ.

Dù đêm bán kết 7 Vietnam's Got Talent vẫn để lại trong lòng khán giả một chút gì đó hụt hẫng nhưng sự phong phú, đa dạng của các tiết mục dự thi cũng khiến chúng ta phải băn khoăn và hồi hộp chờ đợi ai sẽ là người giành được hai tấm vé cuối cùng để bước vào đêm chung kết.

Anh chàng nông dân Kiều Văn Thanh bất ngờ lọt thẳng vào chung kết. Tuy phần thi của anh trong đêm bán kết vừa rồi không thuyết phục được nhạc sĩ Huy Tuấn nhưng sự sáng tạo và khéo léo của anh đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

Video Kiều Thanh vào chung kết:

Anh chàng nông dân "run" khi được xướng tên vào chung kết

Ngược lại, phần trình diễn được cho là có đột phá và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía ba vị giám khảo của Nguyễn Thái Sơn đã được đem lên bàn cân cùng "nàng tiên cá" Nguyễn Hương Thảo. Kịch tính được đẩy lên cao khi tạo ra những đắn đo trong lòng ba vị giám khảo.

Nghệ sĩ Thành Lộc là người đưa ra quyết định đầu tiên: "Tôi vẫn bị choáng vì kết quả vừa rồi. Có thể nói đây là đêm công bố kết quả bất ngờ nhất. Tôi sẽ không khen nữa vì tôi đã khen nhiều rồi, đêm nay tôi sẽ nói về nhược điểm của hai em. Hương Thảo trong đêm thi vừa rồi, em đã giấu đi thế mạnh diễn xuất của mình còn Thái Sơn thì có phần thi bị đều, tiết tấu không tạo nên cao trào. Tôi chọn Hương Thảo"

Nguyễn Thái Sơn có đột phá nhưng không may mắn

MC Thúy Hạnh là người thứ hai đưa ra quyết đinh: "Hương Thảo với giọng hát là đặc sản còn Thái Sơn tuy chưa tạo nên cao trào những em đã mang tới cuộc thi một màu sắc của riêng mình. Nếu Hương Thảo mang đến không khí lãng mạn thì Thái Sơn lại tạo nên bầu không khí sôi nổi. Tôi nhìn thấy ở Thái Sơn một niềm đam mê mãnh liệt và em đã thể hiện tốt phần thi của mình. Hương Thảo là một nhà khoa học nhưng lại có một niềm đam mê ca hát rất lớn và tôi trân trọng điều đó. Quyết định của tôi là tôi chọn Thái Sơn".

Kịch tính là được đẩy lên tới đỉnh điểm khi nhạc sĩ Huy Tuấn là người đá trái bóng cuối cùng. Anh nhận xét: "Hương Thảo có chất giọng đặc biệt. Nếu không có chương trình Vietnam's Got Talent thì có lẽ tôi sẽ không được chứng kiến và nghe một giọng ca đặc biệt như vậy. Thái Sơn đã vượt qua được chính mình rất nhiều, phần thi của em sinh động và cuốn hút hơn. Tôi muốn ăn đặc sản thêm một lần nữa, vì vậy tôi chọn Hương Thảo".

Hương Thảo cầm tấm vé cuối cùng vào chung kết

Dù rất tiếc nuối vì tiết mục của Nguyễn Thái Sơn được cho là gây đột phá trong đêm bán kết nhưng anh chàng vẫn phải dừng chân, nhường tấm vé cuối cùng cho Hương Thảo. Hương Thảo chia sẻ: "Em rất vui khi được ban giám khảo tin tưởng vào những gì em sẽ mang lại trong vòng chung kết. Cảm ơn ban tổ chức đã dàn dựng một sân khấu phù hợp và cảm ơn khán giả đã luôn ủng hộ cho em".

Video Hương Thảo đoạt tấm vé cuối vào chung kết:

Cuối cùng, 14 tiết mục xuất sắc của vòng bán kết đã được tìm ra. Nhìn vào danh sách 14 tiết mục đó chắc hẳn khán giả cũng sẽ còn gặp nhiều bất ngờ và kịch tính trong đêm chung kết 1 diễn ra vào ngày 22/4 sắp tới.