Để tạo yếu tố hài, 'cô nàng tomboy' Nguyễn Thị Ngoan không ngại gọi Trường Giang là… 'Giang muội' và liều mình thi đến cùng trong tập 4 Thách thức danh hài phát sóng tối 23.11.

Thach thuc danh hai: Truong Giang bat ngo bi thay doi... gioi tinh - Anh 1

'Cô nàng tomboy' Nguyễn Thị Ngoan bất chấp gọi Trường Giang là… Giang muội

Trong đêm thi này, các thí sinh ở nhiều độ tuổi, nhiều thành phần tiếp tục chọc cười hai giám khảo trong đó gây bất ngờ lớn là ''cô nàng tomboy'' Nguyễn Thị Ngoan với mái tóc ngắn và phong cách cực kỳ nam tính.

Vì đam mê hài, Nguyễn Thị Ngoan, 19 tuổi, đến từ Bắc Giang hạ quyết tâm đi thi để khoe tài “chọc cười” và gặp gỡ thần tượng của mình là Trấn Thành.

Thế nhưng, ngay vòng thi đầu tiên, thí sinh này gây sốc khi ''cả gan'' gọi Trường Giang là... “Giang muội” và trách móc anh tại sao lại bỏ cô nàng để theo Trấn Thành. ''Cô nàng tomboy'' còn hăm dọa nếu “Giang muội” không về thì sẽ cắt tóc đi tu bằng cách lên câu vọng cổ.

Ngay khi cất giọng hát vọng cổ, Nguyễn Thị Ngoan đã khiến Trấn Thành không nhịn được cười. Anh chia sẻ: “Cô này cũng bệnh lắm chứ không phải đơn giản, không phải ca bình thường, giờ mới biết là ca khó”. Bị mang ra làm yếu tố gây cười nhưng bạn trai Nhã Phương cũng dành nhiều lời khen cho thí sinh này.

Thach thuc danh hai: Truong Giang bat ngo bi thay doi... gioi tinh - Anh 2

Mặc dù mất trắng 20 triệu, Nguyễn Thị Ngoan vẫn vô tư selfie cùng thần tượng

Đến vòng thi thứ 2, chỉ với việc rút điện thoại gọi tổng đài 1080 và nói hết câu quen thuộc của tổng đài từ tiếng Việt đến tiếng Anh, ''cô nàng tomboy'' lại tiếp tục làm Trấn Thành bật cười.

Bước sang vòng 3, Nguyễn Thị Ngoan tạo tình huống cô giáo và học trò đồng thời lôi “ngôi sao vi diệu” Lê Thị Dần (trong chương trình Thách thức danh hài mùa trước) vào tác phẩm của mình. Ở tiết mục này cô giành được 20 triệu đồng.

Tuy nhiên, Trấn Thành thừa nhận anh đã cười để động viên Ngoan và mong thí sinh này hãy nỗ lực hơn nữa nếu muốn tiếp tục. Trước những chia sẻ chân thành của nam giám khảo, ''cô nàng tomboy'' cho biết thần tượng Trấn Thành từ lâu và thật sự muốn dành tặng món quà đặc biệt cho Trấn Thành nên quyết định thi tiếp.

Thế nhưng, khi bắt chước một tiểu phẩm quen thuộc của Trấn Thành trong vòng 4, Nguyễn Thị Ngoan vẫn chưa làm giám khảo mỉm cười như lý do Trấn Thành đề cập: "Một là phải diễn y hệt, hai là từ cái đó biến tấu cái khác, người ta bất ngờ thì người ta mới cười”. Trắng tay ra về nhưng thí sinh này vẫn vui vẻ xin chụp hình cùng giám khảo.

Thương Nguyễn
Ảnh: BTC