Tiin.vn - Đây là món quà ý nghĩa là Anna Trương dành tặng mọi người vào dịp Giáng sinh.

Tan đi là sản phẩm hợp tác đầu tiên giữa Anna Trương và 2 ca sỹ, nhạc sỹ Thanh Bùi – Dương Khắc Linh. Bài hát như lời tâm sự của Anna cũng như nhiều bạn trẻ hiện nay đang khát khao khẳng định cái tôi. Chính khát khao này đã thôi thúc Anna Trương tự tay hoàn thành sản phẩm âm nhạc của mình. Dự án MV “Tan đi” chỉ được thực hiện trong 2 ngày, bởi vậy, Anna cùng với ekip quay và đội sản xuất đã phải tích cực làm kịch bản và đi tìm bối cảnh phù hợp.

Tan đi là MV đầu tiên mà Anna góp sức làm từ đầu đến cuối, hoàn toàn không có sự tham gia của bố mẹ. Trước đây, Anh Quân và Mỹ Linh luôn lo lắng chăm chút cho các sản phẩm của Anna nhưng bây giờ họ đã hoàn toàn yên tâm giao trách nhiệm cho con gái mình. Có thể thấy, Anna Trương đã đủ chín chắn và trưởng thành để tự lo cho sự nghiệp âm nhạc của bản thân. Anna cũng chia sẻ rằng cô vừa cảm thấy vui vì được bố mẹ tin tưởng, ủng hộ hết mình; vừa cảm thấy lo lắng vì không biết sản phẩm của mình có được khán giả đón nhận hay không.

Ngay sau khi đăng tải video trên kênh Youtube của mình, Anna Trương đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía người xem. Đa số các ý kiến cho rằng sản phẩm lần này của Anna có sự đột phá về cả âm nhạc lẫn hình ảnh. Cô ca sĩ 18 tuổi đang muốn chứng tỏ cho mọi người thấy con đường âm nhạc mình đang đi là hoàn toàn nghiêm túc. Có thể nhận thấy Anna Trương không hề đi theo phong cách mà nhiều ca sĩ trẻ đang làm: không hở hang gây sốc, không tập trung vào vũ đạo mà thay vào đó là những sản phẩm âm nhạc mang tính nghệ thuật và có chiều sâu.

Trong MV này, khán giả sẽ bắt gặp một Anna Trương xinh tươi, trẻ trung, tràn đầy sức sống đang trải nghiệm chính con người mình đi trên khắp các con phố của Hà Nội. Mỗi một nơi, cô gái trẻ đang tìm kiếm bản thân này lại chụp một bức ảnh để lưu lại những khoảnh khắc trong cuộc sống của những người xung quanh. Và từ đó, cô gái ấy sẽ thấy mình may mắn, hạnh phúc hơn rất nhiều người. Thông qua MV Tan đi, Anna muốn gửi thông điệp đến với giới trẻ hiện nay, đó là “Hãy biết yêu thương, trân trọng cuộc sống này nhiều hơn”.

Mời các bạn cùng thưởng thức MV mới của Anna Trương