Lan Phương tiếp tục trở thành lựa chọn của đạo diễn Việt Trinh cho vai diễn đầy cá tính trong “Một nửa nanh cọp”.

Sau thành công của vai diễn cô đào lẳng lơ Angel Thy trong “Trở về 2”, Lan Phương tiếp tục trở thành lựa chọn của “Người đẹp Tây Đô” cho vai diễn đặc biệt trong bộ phim truyền hình “Một nửa nanh cọp”. Lần này, nữ diễn viên 8X lại hóa thân vào vai Uyên Lam - nữ kế toán đầy mưu mô xảo quyệt. Cô bắt tay với người tình hờ để tìm cách thụt két công ty đồng thời hãm hại con trai của ông chủ đến thân tàn ma dại trong công việc.

Tai hop Viet Trinh sau "Tro ve 2", Lan Phuong bat tay voi nguoi tinh ho de tra thu cho me - Anh 1

Tai hop Viet Trinh sau "Tro ve 2", Lan Phuong bat tay voi nguoi tinh ho de tra thu cho me - Anh 2

Lan Phương chia sẻ: “Uyên Lam là vai diễn khá thú vị với tôi, bởi cô ấy là một cô gái xinh đẹp, sắc sảo và vô cùng hiếu thảo. Cô lớn lên trong nghèo khó và không hề được biết tới ba mình là ai. Bi kịch hơn khi cô biết được mình chính là kết quả của một vụ cưỡng hiếp.

Uyên Lam mang trong mình mối thù của mẹ cùng nỗi uất ức những kẻ đã khiến cuộc sống của mẹ con cô phải khốn khổ, nên cô chấp nhận đánh đổi tất cả để trả thù. Nhưng sau tất cả, từ sâu thẳm những tổn thương và sự cô độc đó, người con gái ấy vẫn cần lắm một tình yêu và một sự quan tâm”.

Tai hop Viet Trinh sau "Tro ve 2", Lan Phuong bat tay voi nguoi tinh ho de tra thu cho me - Anh 3

Nữ diễn viên xinh đẹp cũng cho biết, dù tính cách nhân vật không quá khác lạ so với những vai diễn trước đây, nhưng vai diễn này chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả cái nhìn hoàn toàn mới

Ngoài ra, bộ phim còn có sự gớp mặt của người đẹp Dương Cẩm Lynh, cô đảm nhận vai Duyên từ lúc trẻ cho đến khi về già. Dương Cẩm Lynh cho biết, cô gặp khá nhiều khó khăn, bởi bên cạnh việc tâm lý nhân vật chuyển biến liên tục thì việc hóa trang để làm sao đó thuyết phục được người xem về tạo hình cũng là một thử thách không hề đơn giản.

Tai hop Viet Trinh sau "Tro ve 2", Lan Phuong bat tay voi nguoi tinh ho de tra thu cho me - Anh 4

"Kịch bản của cô Châu Thổ luôn đòi hỏi người diễn viên phải có chiều sâu diễn xuất và chị Việt Trinh thì có tiếng là một đạo diễn khó tính nên bản thân tôi khá lo ngại không biết mình có làm tốt được những phân đoạn chuyển biến tâm lý nhân vật hay không. Tôi có đem những e ngại của mình thổ lộ với chị và rất may, chị Trinh luôn bên cạnh hỗ trợ và giúp tôi làm cách nào để diễn đạt tốt nhất.

Còn về hóa trang, tôi phải tự tay chuẩn bị quần áo, giày dép để làm sao đó thật hợp với nhân vật của mình lúc về già. Hơn nữa, vào vai con trai của tôi là nam diễn viên Triệu An, chúng tôi chỉ cách nhau vài tuổi, nên tôi phải làm sao đó để vào vai mẹ một cách thuyết phục nhất”.

Tai hop Viet Trinh sau "Tro ve 2", Lan Phuong bat tay voi nguoi tinh ho de tra thu cho me - Anh 5

“Đây là vai diễn để lại cho tôi nhiều dấu ấn lẫn cảm xúc đặc biệt, bởi thời điểm tham gia phim cũng là lúc tôi đang mang thai . Số phận của Duyên khiến tôi bị ám ảnh và phải mất rất nhiều thời gian mới có thể thoát khỏi nhân vật mỗi khi trở về nhà từ phim trường. Điều đó khiến tôi thật sự lo lắng vì không biết những cảm xúc ấy có ảnh hưởng đến đứa con trong bụng hay không?

May mắn là tôi được ekip hỗ trợ về mặt tinh thần nên đã cố gắng tập trung năng lượng để hoàn thành vai diễn một cách tốt nhất”.

Tai hop Viet Trinh sau "Tro ve 2", Lan Phuong bat tay voi nguoi tinh ho de tra thu cho me - Anh 6

“Một nửa nanh cọp” cũng là bộ phim truyền hình cuối cùng Dương Cẩm Lynh tham gia trước khi lui về hậu trường thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ. Ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên đang tận hưởng cuộc sống viên mãn bên gia đình nhỏ .

Tai hop Viet Trinh sau "Tro ve 2", Lan Phuong bat tay voi nguoi tinh ho de tra thu cho me - Anh 7

"Tôi dự định khi con được 1 tuổi mới bắt đầu trở lại với công việc diễn xuất" - Nữ diễn viên chia sẻ.

Bộ phim "Một nửa nanh cọp" sẽ được phát sóng lúc 19h00 từ thứ 5 tới thứ 7 trên kênh TodayTV, từ 29/6/2017.

Miu