Mỗi quả táo “yểm bùa yêu” có giá lên đến 10.800 yên (gần 2,4 triệu đồng) nhưng người tiêu dùng vẫn xếp hàng đặt mua.

Sung sot tao 'yem bua yeu' cua Nhat mung Halloween 2 trieu/qua - Anh 1

Theo Rocket News 24, chỉ có 18 quả táo “yểm bùa yêu” được cửa hàng Black Cat Magic Shop (Nhật Bản) tung ra nhân dịp Halloween năm nay với giá lên tới 10.800 yên (gần 2,4 triệu đồng).

Sung sot tao 'yem bua yeu' cua Nhat mung Halloween 2 trieu/qua - Anh 2

Cửa hàng giới thiệu, đây là loại táo đặc biệt dành cho những người yêu đơn phương, nó giúp người trong mộng rơi vào “lưới tình” của bạn, khi ăn trái táo này bạn sẽ khiến đối phương không thể rời xa.

Sung sot tao 'yem bua yeu' cua Nhat mung Halloween 2 trieu/qua - Anh 3

Loại táo “yểm bùa yêu” có cái tên khá cầu kỳ, "Táo độc của Khát vọng Tình yêu", thoạt trông chẳng khác gì những quả táo bình thường mà chúng ta vẫn hay mua ở chợ.

Sung sot tao 'yem bua yeu' cua Nhat mung Halloween 2 trieu/qua - Anh 4

Tuy nhiên, cửa hàng Black Cat Magic Shop quảng cáo rằng những trái táo này đã được "phù phép" để có thể giúp khách hàng quyến rũ bất cứ đối tượng nào mà bản thân mong muốn.

Sung sot tao 'yem bua yeu' cua Nhat mung Halloween 2 trieu/qua - Anh 5

Trái táo chín mọng được đặt ngay ngắn bên trong chiếc hộp đen vuông, bên dưới lót một lớp lụa đỏ gợi cho người nhìn cảm giác đam mê, mãnh liệt. Bên cạnh lớp lót là bản hướng dẫn sử dụng “bùa chú”, tất cả đều có thiết kế rất cầu kỳ và đẹp mắt.

Sung sot tao 'yem bua yeu' cua Nhat mung Halloween 2 trieu/qua - Anh 6

Theo hướng dẫn, đầu tiên, khách hàng cần rửa sạch quả táo, sau đó đọc to câu thần chú (được đính kèm theo sản phẩm), còn đầu óc chỉ tập trung suy nghĩ về đối tượng mà mình yêu. Cuối cùng, một trong hai người phải ăn hết quả táo thì phép thuật mới hiệu nghiệm.

Sung sot tao 'yem bua yeu' cua Nhat mung Halloween 2 trieu/qua - Anh 7

Để tạo thêm niềm tin cho khách hàng, thông tin còn cho biết loại táo nêu trên được trồng ở khu vườn rất đặc biệt, tọa lạc tại vùng đất thiêng liêng dưới chân nhóm 3 ngọn núi Dewa Sanzan (quận Yamagata, Nhật Bản), theo Oddity Central.

Sung sot tao 'yem bua yeu' cua Nhat mung Halloween 2 trieu/qua - Anh 8

Nhóm núi Dewa Sanzan (gồm 3 ngọn Haguro, Gassan, Yudono) được xem là vùng đất rất thiêng liêng và chứa nhiều nguồn năng lượng tâm linh nhờ vẫn còn giữ được vẻ hoang sơ vốn có.