Một số bức ảnh gây ám ảnh kinh hoàng khiến người xem bị chú ý và khó có thể nào quên.

Sung sot loat anh khien nguoi xem giat thot minh - Anh 1

Bức ảnh chụp xác nàng tiên cá nổi tiếng được đăng tải trên tạp chí LIFE. Nàng tiên cá là một trong những sinh vật bí ẩn nhất thế giới. Bức ảnh gây ám ảnh này thu hút sự quan tâm lớn của công chúng.

Sung sot loat anh khien nguoi xem giat thot minh - Anh 2

Vào thời xưa, những người khuyết tật và dị tật bẩm sinh thường là một phần của các chương trình biểu diễn mua vui. Nhiều khán giả cảm thấy thích thú khi nhìn thấy ngoại hình đặc biệt của họ mà không hề hay biết họ bị tổn thương như thế nào khi bị xem là thú tiêu khiển cho mọi người.

Sung sot loat anh khien nguoi xem giat thot minh - Anh 3

Người đàn ông này có lớp da đàn hồi đến mức có thể kéo giãn phần da ở mặt, cổ, ngực, cánh tay... khiến không ít người rùng mình. Bức ảnh siêu thực gây ám ảnh này khiến người xem kinh ngạc.

Sung sot loat anh khien nguoi xem giat thot minh - Anh 4

Con gà có tên Mike ở Colorado, Mỹ, đã trở thành tâm điểm chú ý nhờ việc sống thêm 18 tháng sau khi bị chặt lìa đầu bằng rìu. Bức ảnh gây ám ảnh này được chụp năm 1945.

Sung sot loat anh khien nguoi xem giat thot minh - Anh 5

Ảnh chụp được đàn ông xâu đục cơ thể với nhiều vật thể nhọn dài đâm qua mặt khiến người xem ám ảnh.

Sung sot loat anh khien nguoi xem giat thot minh - Anh 6

Búp bê hình nộm có khả năng nói tiếng bụng với diện mạo xấu xí như thế này khiến nhiều trẻ em sợ phát khóc.

Sung sot loat anh khien nguoi xem giat thot minh - Anh 7

Ella Harper được biết đến với biệt danh là “Cô gái lạc đà” vì luôn có xu hướng đi bằng bốn chi. Hai đầu gối của Harper có thể xoay ngược chiều 180 độ. Cô gái này từng sử dụng đôi chân đặc biệt biểu diễn trong các rạp xiếc ở Mỹ.

Sung sot loat anh khien nguoi xem giat thot minh - Anh 8

Vào thời xưa, trò ảo thuật "người phụ nữ đứt lìa đầu vẫn sống" khá phổ biến. Theo đó, nhà ảo thuật biểu diễn màn "chặt đầu" một phụ nữ trước sự chứng kiến của khán giả bằng những thủ thuật khéo léo. Mặc dù biết đây chỉ là một trò ảo thuật nhưng vẫn có không ít khán giả cảm thấy sợ hãi.