Chính sự giản dị, mộc mạc và tình cảm, những chàng “hai lúa” như Hoài Lâm luôn có sức hút lạ kỳ với các cô gái.

Suc hut ky la tu nhung chang trai 'hai lua' nhu Hoai Lam - Anh 1

Mời đây, Hoài Lâm đã công khai bạn gái khiến không ít fan nữ sụt sùi. Điều gì làm nên sức hút ở một chàng trai "hai lúa" đặc biệt này. Cùng lý giải vì sao những chàng "hai lúa" như Hoài Lâm luôn chiếm được tình cảm của các cô gái nhé!

Suc hut ky la tu nhung chang trai 'hai lua' nhu Hoai Lam - Anh 2

1. Đặc biệt
Những chàng "hai lúa" như ca sĩ Hoài Lâm thường rất "hiếm có khó tìm". Bởi trong thời đại ngày nay, không ít các chàng trai luôn chạy theo sự hào hoa, phóng khoáng và hiện đại. Ít chàng trai giữ được nét xưa.

Suc hut ky la tu nhung chang trai 'hai lua' nhu Hoai Lam - Anh 3

2. Giản dị
Một điểm cuốn hút từ các chàng trai "hai lúa" chính là sự giản dị và mộc mạc. Chàng chẳng chạy theo sự sành điệu, xu hướng thời trang nào. Soái ca Hoài Lâm cũng vậy, luôn giản dị trong từng gu ăn mặc. Anh thường lựa chọn sơ mi trắng, quần âu cùng áo vest khi đi hát.

Suc hut ky la tu nhung chang trai 'hai lua' nhu Hoai Lam - Anh 4

3. Cười duyên
Không phải mẫu "bạch mã hoàng tử" song chàng trai "hai lúa" có nét duyên ngầm khó tả. Nụ cười tỏa nắng của Hoài Lâm đủ khiến các cô nàng xiêu lòng.

Suc hut ky la tu nhung chang trai 'hai lua' nhu Hoai Lam - Anh 5

4. Cởi mở, gần gũi
Không cầu kỳ khi xuất hiện, các chàng trai "hai lúa" luôn thể hiện là chính mình dù ở bất cứ đâu. Họ cởi mở và gần gũi với mọi người xung quanh. Ở điểm này, chàng ca sĩ Hoài Lâm dù là ca sĩ nổi tiếng, đắt show nhưng lại thân thiện, chào hỏi các fans.

Suc hut ky la tu nhung chang trai 'hai lua' nhu Hoai Lam - Anh 6

5. Hài hước
Đa phần các cô nàng đều chấm điểm cao cho những anh chàng hài hước. Ngoài những MV diễn vai lạnh lùng, Hoài Lâm luôn thể hiện nhiều khoảnh khắc pha trò hài hước mỗi đêm nhạc riêng khiến khán giả vô cùng thích thú.

Suc hut ky la tu nhung chang trai 'hai lua' nhu Hoai Lam - Anh 7

6. Vô tư, hồn nhiên
Những chàng trai không màu mè, vô tư hồn nhiên luôn khiến các cô nàng xốn xang. Bởi đây là mẫu chàng trai mang lại cho họ sự bình yên.

Suc hut ky la tu nhung chang trai 'hai lua' nhu Hoai Lam - Anh 8

Trong khi đó, Hoài Lâm nổi tiếng trong lòng fans bởi tình cảm vô tư. Anh thường xuyên đưa lên facebook hình ảnh tinh nghịch, khoảnh khắc đáng yêu ngoài đời.

Suc hut ky la tu nhung chang trai 'hai lua' nhu Hoai Lam - Anh 9

7. Có hiếu
Không chỉ ghi điểm bởi tình cảm chân thành, các chàng trai "hai lúa" luôn có sức hút bởi sự hiếu thảo. Ở ca sĩ Hoài Lâm, với người bố nuôi Hoài Linh và người đỡ đầu Đàm Vĩnh Hưng, chàng soái ca luôn dành ngôn từ mộc mạc, tình cảm giản dị nhất cho họ.

Suc hut ky la tu nhung chang trai 'hai lua' nhu Hoai Lam - Anh 10

Đó tất cả là những lý do khiến các fan nữ coi mẫu chàng "hai lúa" như Hoài Lâm là hình ảnh lý tưởng để chọn người yêu. Đây cũng là lý do các fan nữ đau lòng khi Hoài Lâm công khai người yêu. Nguồn ảnh: Facebook Hoài Lâm.