Làm thế nào để có thể sửa sang lại căn bếp cũ của gia đình bạn mà chỉ với giá dưới 20 triệu đồng? Để có thể thực hiện được 1 căn bếp tiện nghi với giá 20 triệu đồng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin dưới đây nào!

Sửa sang phòng bếp đẹp giá 20 triệu đồng

Sửa sang căn bếp của gia đình mình không những giúp căn bếp thêm rộng rãi, tiện nghi mà còn khiến cho căn bếp của gia đình bạn sang trọng hơn rất nhiều nhưng giá cả cũng không quá đắt đỏ đâu nhé.

Sửa sang phòng bếp đẹp giá 20 triệu đồng

+ Trên thực tế, nguyên nhân có thể do phòng bếp chứa quá nhiều trang thiết bị, sự tương tác của thực phẩm gây ra sự thay đổi nhanh chóng… Cho dù nguyên nhân là gì, nó luôn đòi hỏi phải được nâng cấp thường xuyên hơn so với những nơi khác trong nhà.

Sua sang phong bep dep gia 20 trieu dong - Anh 1

Ảnh nguồn: Vietnamnet.vn

+ Để thực hiện tu sửa, các bạn có thể dùng nhiều màu sáng, thêm một chiếc bàn lớn tăng gấp đôi không gian chuẩn bị bữa ăn và rất nhiều tủ lưu trữ, bảo quản đồ,…

Một số lưu ý cũng như các mẹo trong tu sửa căn bếp:

+ Tường bếp bên phải bị phá bỏ

+ Bạn cũng cần thay đổi vị trí của tủ lạnh và căn bếp để cải thiện sự di chuyển từ phòng khách đến nhà bếp và cải thiện độ khả dụng của không gian.

+ Cách trang trí của căn phòng cũng được thay đổi đáng kể: tủ trên tường được sơn sáng màu, đối lập với mặt tủ màu xám trắng bên dưới. Mặt bếp thạch anh được phủ màu bóng loáng như đá thạch anh, giúp căn bếp càng thêm sáng sủa.

Bộ tủ lớn ở giữa phòng để thêm rất nhiều không gian lưu trữ cho căn bếp, bên cạnh đó còn trở thành bộ bàn ghế làm nơi tụ tập của gia đình và khách đến thăm.

Nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách thiết kế nội thất cho căn bếp của gia đình nhé:

Sua sang phong bep dep gia 20 trieu dong - Anh 2

Ảnh: xaydungtayho.vn

+ Nếu cái tủ cũ làm bằng gỗ chất lượng mà vẫn hoạt động tốt, hãy tiếp tục sử dụng, bạn có thể sơn lại mới và sơn lại một chút.

Sua sang phong bep dep gia 20 trieu dong - Anh 3

Ảnh: http://giadinh.vnexpress.net/

+ Căn phòng này như được khoác lên mình một “bộ áo” mới, từ nền tường, sàn nhà, nội thất cho đến phong cách.

Sua sang phong bep dep gia 20 trieu dong - Anh 4

Ảnh: http://giadinh.vnexpress.net/

+ Căn bếp mới được trang trí bằng những tông màu nhẹ nhàng, tươi sáng để làm cho không gian thêm rộng rãi và thoáng mát hơn rất nhiều.

Sua sang phong bep dep gia 20 trieu dong - Anh 5

Ảnh: http://emdep.vn/

+ Đối với các dụng cụ trong gia đình, bạn có thể mua sắm tủ lạnh, máy hút mùi, bếp gas âm mới, hãy cố gắng mua cùng mộ thương hiệu, một phong cách. Đừng mua một chiếc tủ lạnh gương mới nhất nhưng lại kết hợp với chiếc bếp gas dương cũ kỹ.

Quỳnh Nguyễn (TH)/Khoevadep