(2Sao) - Cư dân mạng gần đây lại làm dấy lên nghi vấn xung quanh chiều cao thật sự của nhóm nhạc hàng đầu xứ Kim chi.

Cư dân mạng gần đây lại làm dấy lên nghi vấn xung quanh chiều cao thật sự của Big Bang khi một bài viết với tiêu đề “Kết luận chiều cao thật sự của Big Bang” được đăng tải. Bài viết kèm theo những hình ảnh chụp các thành viên Big Bang đứng cạnh các ngôi sao khác, giúp cư dân mạng dễ dàng so sánh chiều cao và từ đó rút ra được chiều cao thật sự của Big Bang.

Tấm hình đầu tiên là ảnh G-Dragon đứng cạnh Ha Yeon Joo cùng với hai anh chàng Wooyoung và Taecyeon của 2PM. G-Dragon trông bị lọt thỏm giữa ba người còn lại, khiến người hâm mộ tự hỏi có thật chiều cao của anh là 177cm? Và theo bức ảnh thứ hai thì dường như chiều cao thật của G-Dragon chỉ là 1.66 cm.

Seungri, được biết đến với chiều cao 177cm, khi đứng cạnh Goo Hye Sun cũng không cao hơn được là mấy mặc dù Goo Hye Sun chỉ cao có 163cm. Cư dân mạng đoán rằng chiều cao thật của anh chàng cũng chỉ tương đương G-Dragon.

Thành viên cao nhất của Big Bang cũng bị đặt nghi án về chiều cao 181cm của mình. Trong bức ảnh tiếp theo, Mc nổi tiếng Yoo Jae Suk – người không bao giờ ăn gian chiều cao, G-Dragon và T.O.P đứng cạnh nhau. Thật bất ngờ là trông Yoo Jae Suk lại có vẻ nhỉnh hơn T.O.P mặc dù Jae Suk chỉ cao 1m75.

Chều cao được công bố trong profile của Taeyang là 173cm. Nhưng trong bức ảnh này, Taeyang trong gần như chỉ ngang ngửa 2NE1 Minzy với chiều cao 161cm.

Cuối bài viết, tác giả đưa ra một bảng thống kê tổng hợp về chiều cao thật sự của Big Bang. Trong đó khẳng định chiều cao của G-Dragon và Seungri chỉ từ 166-167cm, Daesung từ 169-170cm, T.O.P từ 170-172cm và Taeyang là “nấm lùn” nhất khi chỉ nhận một con số khiêm tốn là 161-163cm.

Đây không phải lần đầu tiên chiều cao thật cùa Big Bang khiến cư dân mạng tò mò. Nhiều loại bài viết như vậy đang xuất hiện càng nhiều, khiến cho làn sóng fan hâm mộ mong muốn biết được sự thật từ YG ngày càng gia tăng. Cư dân mạng cũng để lại nhiều lời bình luận như: “Hãy nói cho chúng tôi sự thật”, “Tin cũ mèm, ai cũng biết Big Bang không hề cao” và "Mặc dù họ có chiều cao khiêm tốn nhưng lại có một tấm lòng lớn".

Ngân Nga
(Theo S)