Đại hội Khởi nghiệp (Start-up Festival) 2016 là sự kiện dành cho cộng đồng khởi nghiệp lớn nhất trong năm 2016 với Gala Khát vọng tiên phong diễn ra sáng 30/12.

Start-up Festival 2016: Khat vong tien phong - Anh 1

Start-up Festival 2016 là nơi quy tụ, giới thiệu các doanh nghiệp khởi nghiệp tiêu biểu trong năm; kết nối khởi nghiệp để cùng phát huy giá trị cộng đồng và cùng xây dựng Cộng đồng khởi nghiệp vững mạnh tại Việt Nam. Một trong các hoạt động đáng chú ý của Start-up Festival 2016 chính là Gala Khát vọng tiên phong diễn ra ngày 30/12/2016 tại Hà Nội.

Gala Khát vọng tiên phong sẽ là lễ tôn vinh các Khởi nghiệp đã đạt được nhiều thành tựu ấn tượng trong năm qua, được truyền hình trực tiếp trên các kênh VTV1, VTV6 từ 09h30 - 10h45. Các hạng mục giải thưởng Khát vọng tiên phong năm đầu tiên bao gồm: Giải Khởi nghiệp tiềm năng, Giải Phụ nữ khởi nghiệp, Giải Công nghệ thông tin, Sự kiện khởi nghiệp của năm và Giải Khởi nghiệp của năm (Start-up of The Year).

Việc tìm ra cá nhân/nhóm thắng giải được căn cứ vào đề cử từ các đại biểu qua hình thức bỏ phiếu trên báo điện tử VTV News. Trong đó, Giải Khởi nghiệp của năm sẽ được bầu chọn trong thời gian THTT Gala Khát vọng tiên phong. Danh sách các đề cử và thể lệ bầu chọn sẽ được VTV News công bố trong thời gian tới.

Gala Khát vọng tiên phong được THTT trên kênh VTV1 và VTV6 vào 09h30 thứ 6 (30/12) từ Cung Văn hóa hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội. Mời quý vị chú ý đón xem!