Các fan phấn khích khi xem một đoạn video ngắn của Sơn Tùng với hàng loạt biểu cảm không thể đáng yêu hơn.

Sơn Tùng M-TP là một trong những ca sĩ trẻ “gây bão” với lượng fan “khủng” nhất nhì của làng giải trí Việt. Đằng sau thành công của nam ca sĩ gốc Thái Bình có lẽ phải kể đến sự yêu mến, ủng hộ hết mình của cộng đồng người hâm mộ hùng hậu - Sky.

http://streaming.baomoi.com/2016/11/25/293/20924020/15243203.mp4

Sơn Tùng M-TP chúc mừng sinh nhật đại gia đình SKY.

Và ngày hôm nay 25/11 - cũng chính là ngày kỷ niệm sinh nhật 4 năm đại gia đình Sky của Sơn Tùng M-TP. Mới đây, nam ca sĩ Chúng ta không thuộc về nhau đã đăng tải một đoạn video ngắn trên nền nhạc Happy Birthday vô cùng dễ thương. Chưa dừng lại ở đó, các fan còn có dịp bấn loạn trước loạt biểu cảm đáng yêu nhưng đầy tính “thả thính” của Sơn Tùng.

Xin chào các bạn mình là Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng chỉ cần cười hay nũng nịu cũng đủ khiến bao trái tim fan đổ liêu xiêu.

Sky là cái tên được nam ca sĩ chọn cho FC của mình theo sự gợi ý của fan với ý nghĩa là bầu trời rộng lớn sẽ luôn bên Sơn Tùng, che chở và bảo vệ cho anh. Còn các fan lại gọi nam ca sĩ là “sếp” đầy thân thương và yêu mến.

Mặc dù Sky không phải tên gọi của cộng đồng fan duy nhất ở Việt Nam nhưng với những gì tất cả đã đồng hành cùng thần tượng trong những năm qua thì giờ đây, chỉ cần nhắc tới Sky là công chúng biết ngay đến fan của Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng M-TP “thả thính” fan.

Hương Ngân