Tin đồn Sơn Tùng M-TP không còn cộng tác với công ty Wepro của đạo diễn Quang Huy râm ran dư luận.

Son Tung M-TP co that su 'chia tay' dao dien Quang Huy? - Anh 1

Sơn Tùng - Quang Huy. (Ảnh: Facebook)

Cụ thể, từ giữa năm 2016, tin đồn về mối quan hệ giữa Sơn Tùng và Wepro không được như trước đã nổ ra. Đến tháng 11, nhiều thông tin lan truyền nam ca sĩ Thái Bình và Quang Huy đã không còn làm việc cùng nhau. Nguyên nhân Sơn Tùng và Quang Huy “đường ai nấy đi” được cho là do công ty đang tập trung vào lĩnh vực phim ảnh trong khi Sơn Tùng muốn được phát triển âm nhạc.

Tuy nhiên, theo nguồn tin tiết lộ với 2sao, Sơn Tùng vẫn thuộc Wepro. Sang năm tới, Sơn Tùng sẽ được công ty đưa sang Hàn Quốc học hỏi và sản xuất âm nhạc.Hiện tại, người trong cuộc vẫn chưa chính thức lên tiếng.

Trước khi đầu quân cho công ty Wepro, Sơn Tùng M-TP từng làm việc cho Văn Production. Với sự cố vấn của nhạc sĩ Huy Tuấn, từ một chàng trai underground, Sơn Tùng trở thành ca sĩ trẻ được nhiều người biết đến hơn. Tuy nhiên, đến cuối năm 2014, giữa giọng ca “Cơn mưa ngang qua” và Văn Production không giữ được mối quan hệ hợp tác. Cuộc “chia tay” của cả hai từng tốn không ít giấy mực của báo chí thời điểm đó.

Son Tung M-TP co that su 'chia tay' dao dien Quang Huy? - Anh 2

Sơn Tùng M-TP là ca sĩ trẻ hot nhất nhì Vbiz hiện nay.

Sau khi chấm dứt thủ tục với Văn Production, Sơn Tùng M-TP bắt tay với Wepro – công ty của ông xã Phạm Quỳnh Anh. Tại đây, tài năng âm nhạc của nam ca sĩ 9x được thỏa sức tung cánh. Tên tuổi của anh được đưa lên một tầm cao mới với hàng loạt hit khủng như “Chàng trai năm ấy”, “Không phải dạng vừa đâu”... Không chỉ hát, Sơn Tùng còn tham gia đóng phim điện ảnh “Chàng trai năm ấy” và được yêu mến. Nhất cử nhất động của chàng ca sĩ 22 tuổi đều trở thành tâm điểm chú ý và tạo nên trào lưu mới trong giới trẻ.

Tuy nhiên, trong thời gian này, Sơn Tùng cũng vướng nhiều nghi án từ đạo nhạc, đạo phong cách... của ca sĩ Kpop. Thậm chí, ca khúc “Chúng ta không thuộc về nhau” mới đây của Sơn Tùng M-TP cũng dính nghi án sao chép từ Tây sang Đông, từ Âu Mỹ tới Hàn Quốc.

Sơn Tùng - Chúng ta không thuộc về nhau.(Nguồn: Youtube)

Piao Liang