"Với những ai thích chửi bới, ghét bỏ thì hãy cứ mặc cho họ nói, bởi nhiệm vụ của tôi là ra nhiều bài hát hay cho fan chứ không phải trả lời những bình luận soi mói, chỉ trích", Sơn Tùng khẳng định.

Tối 23/10, Sơn Tùng MTP đã tổ chức buổi giao lưu thân mật cùng 600 khán giả tại Hà Nội. Ngay khi xuất hiện, nam ca sĩ đã thu hút sự chú ý khi diện "cây đen" với áo khoác lông, tự tin khoe hình xăm trước ngực.

Trong phần đối đáp cùng fan hâm mộ, nam ca sĩ đã nhận được không ít câu hỏi liên quan đến ồn ào quanh ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau, hay cách anh đối diện với những chỉ trích, chê bai từ những người ghét mình.

Son Tung: 'Ai thich chi trich toi thi mac ke ho' - Anh 1

Sơn Tùng thẳng thắn trả lời thắc mắc của fan về cách anh đối diện với những lời chỉ trích, ghét bỏ.

Đáp lại câu hỏi của fan, Sơn Tùng vui vẻ trả lời: “Tùng cũng biết là có nhiều người không thích mình, nhưng điều quan trọng là bài hát của Tùng khi ra mắt vẫn được khán giả quan tâm, ủng hộ, vậy là Tùng vui rồi.”

Nam ca sĩ nhấn mạnh: “Với những ai thích chửi bới, ghét bỏ Tùng thì hãy cứ mặc cho họ nói, Tùng đã bỏ ngoài tai và quyết định không quan tâm đến chuyện đó. Bởi nhiệm vụ của Tùng là làm việc, là sản xuất thêm nhiều bài hát hay dành cho fan chứ không phải lên Facebook để trả lời những bình luận soi mói, chỉ trích.”

Son Tung: 'Ai thich chi trich toi thi mac ke ho' - Anh 2

"Với những ai thích chửi bới, ghét bỏ thì hãy cứ mặc cho họ nói"

Cũng tại sự kiện vừa qua, giọng ca đến từ Thái Bình cũng không giấu được sự xúc động khi hàng trăm người hâm mộ đã tổ chức bán banner, quyên góp tiền ủng hộ đồng bào miền Trung trước khi buổi họp mặt được diễn ra.

Nam ca sĩ hứa hẹn, anh và ekip đang lên kế hoạch tổ chức fanmeeting lần 2, thậm chí là một liveshow “khủng” dành tặng riêng khan giả Hà Thành.

Một số hình ảnh của Sơn Tùng tại buổi họp fan Hà Nội:

Son Tung: 'Ai thich chi trich toi thi mac ke ho' - Anh 3

Sơn Tùng diện áo khoác lông, khoe hình xăm cá tính trước ngực trong buổi họp fan vừa qua.

Son Tung: 'Ai thich chi trich toi thi mac ke ho' - Anh 4

Anh bất ngờ khi chứng kiến các fan nhảy flashmob các bản hit của mình.

Son Tung: 'Ai thich chi trich toi thi mac ke ho' - Anh 5

Xúc động trước tình cảm của fan, nam ca sĩ hứa hẹn sẽ tổ chức liveshow lần 2 tại Hà Nội trong tương lai gần.

Son Tung: 'Ai thich chi trich toi thi mac ke ho' - Anh 6

Chiếc bánh kem mừng sinh nhật muộn do fan Hà Thành dành tặng Sơn Tùng.

Son Tung: 'Ai thich chi trich toi thi mac ke ho' - Anh 7

Hàng trăm khán giả cùng hò reo, hát theo những bản hit của Sơn Tùng như Em của ngày hôm qua, Chúng ta không thuộc về nhau, Như ngày hôm qua.