Nhóm "đả nữ" 4 người trói tay cô gái, kéo đến một cái hố đào sẵn và dùng gậy tre, dao rựa, đánh tới tấp nạn nhân khiến nhiều người sốc nặng.

Theo tin tức từ Dailymail, 4 nữ sinh tuổi từ 13-16 tại Brazil đã kéo cô gái 14 tuổi đến một ngôi mộ nông họ đã đào trước đó và ra tay hành hạ "tình địch" của mình. Nạn nhân hai tay bị trói chặt trong khi nhóm nữ sinh thi nhau dùng gậy và dạo rựa nhỏ đánh tới tấp vào đầu và cơ thể của nữ sinh này.

Soc: Nhom 'da nu' troi tay, dung gay danh co gai da man - Anh 1

Hình ảnh các nữ sinh đánh đập cô gái trẻ gây sốc dư luận. Ảnh báo Trí thức trẻ.

Sau đó, cô gái bị thương đã may mắn trốn thoát và tìm kiếm sự giúp đỡ của người dân địa phương khi nhóm nữ sinh đi rửa máu trên tay của mình trước khi họ tiếp tục ra tay với cô gái trẻ. Nhiều người tin rằng, nếu nạn nhân không trốn đi, cô ấy sẽ chết.

Cảnh sát cho biết họ đã thấy clip ghi lại cảnh tra tấn dã man này trong điện thoại của một thành viên trong nhóm nữ sinh trên. Họ đã bị bắt tại Trindade, một thành phố ở bang Goias, Brazil.

Một trong những nghi phạm bị cảnh sát bắt giữ thừa nhận là họ có ý định giết cô gái trẻ và cảm thấy vô cùng bực tức khi cô gái đã trốn thoát. Hiện nhóm 4 nữ sinh đã bị tạm giam và chờ ngày xét xử. Các cô gái trẻ này sẽ đối mặt với cáo buộc về tội tra tấn và cố gắng giết người.

Vụ tấn công trên đã khiến dư luận nước này bị sốc. Nhiều người đã tỏ ra phẫn nộ trước hành động vô nhân tính của nhóm nữ sinh ở tuổi đời còn quá trẻ. Vụ việc này đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng bạo lực học đường đang có chiều hướng gia tăng ở nước Brazil.

Dã Quỳ