Giữa đêm, 1 nam thanh niên đã bị 10 người đàn ông sang gọi cửa trước khi xông vào đánh tới tấp trong khách sạn vì làm "chuyện ấy" quá ồn ào.

Mới đây, tại một khách sạn trong khu Hải Thành, thành phố Bắc Hải, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, một chàng trai trẻ đã bị gần 10 người vây đánh, kết cục khá bi thảm. Người bị đánh là một thanh niên họ Lôi.

SOC: 'An ai' qua on, thanh nien bi danh hoi dong giua dem - Anh 1

Một chàng trai trẻ đã bị gần 10 người vây đánh, kết cục khá bi thảm.

Theo điều tra của cảnh sát sau khi vụ ẩu đả đã xảy ra, Lôi và bạn gái trong lúc thân mật với nhau trong phòng khách sạn, vì vô ý nên đã để âm thanh phát ra quá lớn, khiến những người khách ở phòng bên cạnh khó chịu.

SOC: 'An ai' qua on, thanh nien bi danh hoi dong giua dem - Anh 2

Người gây ra vụ ẩu đả này là anh Trương, làm việc cho một công ty giải trí.

Theo thông tin đăng tải, người gây ra vụ ẩu đả này là anh Trương, làm việc cho một công ty giải trí. Ngày hôm đó, Trương và một người khác họ Trữ cùng với đồng nghiệp của mình đến Bắc Hải để thương thảo về một hợp đồng tổ chức sự kiện.

SOC: 'An ai' qua on, thanh nien bi danh hoi dong giua dem - Anh 3

Đôi nam nữ "ân ái" liên tục và phát ra tiếng động quá lớn khiến anh Trương không thể ngủ.

Đêm xuống, Trương thuê khách sạn Hải Thành để nghỉ ngơi, không ngờ phòng bên cạnh có đôi nam nữ "ân ái" liên tục và phát ra tiếng động quá lớn khiến anh không thể ngủ.

SOC: 'An ai' qua on, thanh nien bi danh hoi dong giua dem - Anh 4

Khoảng hơn một tiếng sau, anh Trương vẫn không thể ngủ vì những tiếng động "ân ái" ngày càng to và không có dấu hiệu dừng lại. Không thể chịu đựng được, Trương đứng dậy sang gõ cửa phòng bên cạnh, nhắc nhở đôi nam nữ nên biết ý hơn, để cho người khác ngủ. Không ngờ rằng đối phương không ngại ngùng mà to tiếng quát lại: "Muộn thế này còn gõ cửa, sao lại xen vào việc tốt của người khác?".

SOC: 'An ai' qua on, thanh nien bi danh hoi dong giua dem - Anh 5

Một vài đồng nghiệp của anh Trương sau khi thấy gai mắt cũng xông vào đánh đấm túi bụi chàng trai trẻ.

Vì đã uống một chút rượu nên anh Trương đứng ở trước cửa hô to: "Anh mở cửa ra!" nhưng đối phương vẫn không đáp ứng yêu cầu đó. Sau khi trở về phòng, càng nghĩ càng giận, anh Trương đi gọi đồng nghiệp của mình. Và không lâu sau, hơn 10 người tập trung trước cửa phòng đôi nam nữ bạo dạn.

SOC: 'An ai' qua on, thanh nien bi danh hoi dong giua dem - Anh 6

Bạn gái cố gắng kìm nén cơn giận của anh Lôi.

Ngay sau khi tập hợp người, anh Trương đá văng cửa phòng và lao vào. Không nói thêm câu gì , anh nhặt luôn cây treo quần áo và gạt tàn thuốc lá đánh chàng trai trẻ vẫn đang mải mê chinh chiến và yêu đương.

Một vài đồng nghiệp của anh Trương sau khi thấy gai mắt cũng xông vào đánh đấm túi bụi chàng trai trẻ.

Tại hiện trường, anh Lôi bị đánh khá đau, phần đầu, vai, cánh tay đều bị thương.

Hai bên thậm chí còn lôi nhau ra đến tận cửa khách sạn, cho đến khi được nhân viên bảo vệ và lễ tân can ngăn vẫn không chịu dừng tay.

Chỉ đến khi cảnh sát có mặt tại hiện trường, vụ ẩu đả mới chấm dứt. Nhóm anh Trương sau đó đã phải bồi thường cho Lôi và bạn gái anh này 15.000 NDT (tương đương hơn 50 triệu đồng).

Sự việc đã khiến nhiều người vừa bực tức vừa buồn cười. Giá như cả hai bên đều biết kiềm chế, có lẽ đã không có chuyện đáng tiếc xảy ra.

Đây cũng là một bài học đắt giá cho tất cả chúng ta.

Thơ Thơ (TH)/Khoevadep