Hết rồi thời chồng cắt tóc mái ngố bằng úp bát lên đầu, đây mới đích thực là cách làm đẹp kiểu mới khiến dân mạng phát sốt.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh anh bạn trai dùng bàn là để duỗi thẳng tóc cho bạn gái của mình.

Để giúp bạn gái có mái tóc thẳng tưng như khi ra tiệm là sấy, thì anh chàng này đã sáng tạo bằng việc sử dụng bàn là để là tóc. Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút được đông đảo sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Soai ca so mi hoa dung ban la duoi toc cho ban gai gay bao mang xa hoi - Anh 1

Soai ca so mi hoa dung ban la duoi toc cho ban gai gay bao mang xa hoi - Anh 2

Ai cũng phải ngạc nhiên trước khoản sáng tạo bá đạo của anh chàng này, tuy nhiên nhiều người cũng bày tỏ thắc mắc rằng liệu là như này có hỏng tóc hay không?

Soai ca so mi hoa dung ban la duoi toc cho ban gai gay bao mang xa hoi - Anh 3

" Cách ủi tóc này tôi sử dụng rồi, nằm ra phản xong được con bạn đáng yêu nó ủi cho sau dậy bị sun cháy hết đuôi tóc và tôi thù cái máy này từ đó." Một cư dân mạng đã chia sẻ, sau khi trải nghiệm màn là tóc bá đạo này.

"Phải công nhận bạn này sáng tạo thật, thế mà cũng nghĩ ra cách làm đẹp không tốn kém mà lại lấy lòng được bạn gái. Thế này thì Tết không cần phải ra tiệm làm tóc, cứ ở nhà nằm xuống nhờ người yêu là cho là có bộ tóc long lanh ngay." Bạn Ngọc Hà viết.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng lên tiếng rằng việc sử dụng bàn là để duỗi thẳng tóc là khá nguy hiểm. Rất dễ gây tổn thương và hư hại cho tóc, khuyên mọi người không nên thử hoặc làm theo để tránh ' lợn lành thành lợn què.'

Minh Huyền