Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ, Sở Xây dựng Hà Tĩnh đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, bày tỏ tình cảm để tri ân các gia đình có công với cách mạng.

So Xay dung Ha Tinh trao qua tri an Ngay Thuong binh liet sy - Anh 1

Lãnh đạo Sở Xây dựng Hà Tĩnh mong muốn các gia đình chính sách luôn sống vui, khỏe để con em yên tâm công tác.

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, nhằm góp phần động viên, chia sẻ những khó khăn, mất mát, chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách của cán bộ, công chức, viên chức trong toàn ngành. Ban lãnh đạo cùng các cơ quan đoàn thể: Hội cựu chiến binh, Công đoàn, Đoàn thanh niên Sở Xây dựng tổ chức đi thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng của con em đang công tác tại cơ quan.

14 suất quà trị giá hơn 4 triệu đồng đã được đoàn trao tặng cho các gia đình thương binh, bệnh binh của anh em cán bộ trong đơn vị.

So Xay dung Ha Tinh trao qua tri an Ngay Thuong binh liet sy - Anh 2

Đoàn đến thăm hỏi và trao quà cho bệnh binh Lê Thị Toàn tại phường Nguyễn Du.

Gặp gỡ và trao quà cho các gia đình các thương binh: Lê Thị Toàn, Hoàng Xuân Lộc, Lê Danh Tam và Võ Tiến Lộc, ông Trần Hậu Thành - Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hà Tĩnh đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, động viên, chia sẻ sự vất vả khó khăn cùng các gia đình. Ông Thành cũng bày tỏ mong muốn các gia đình cán bộ chính sách luôn sống vui, khỏe, là chỗ dựa tinh thần để con em cán bộ công chức, viên chức trong ngành yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

So Xay dung Ha Tinh trao qua tri an Ngay Thuong binh liet sy - Anh 3

So Xay dung Ha Tinh trao qua tri an Ngay Thuong binh liet sy - Anh 4

Đồng chí Trần Hậu Thành Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hà Tĩnh ân cần hỏi thăm, động viên các thương binh vượt qua những cơn đau khi trái gió trở trời.

Đây là một hoạt động tri ân thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động xã hội của đơn vị. Được biết, số tiền được trích từ nguồn quỹ đóng góp của đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức trong cơ quan.

Phương Dung