Sau khi bị đối tượng lẻn vào phòng ngủ cởi quần áo sờ soạng lên người chị A, lúc này nạn nhân sờ lại và phát hiện không phải chồng.

Đối tượng xông vào nhà hiếp dâm là Phạm Nhật Quế, 23 tuổi, trú xã EaH’đing, huyện CưM’gar, Đắk Lắk.

Khoảng 1h sáng ngày 9/4/2016 Quế đi nhậu về qua nhà chị H.tuooir26 tuổi, trú cùng buôn) thì thấy cửa mở, điện còn sáng nên nảy sinh ý định trộm cắp tài sản.

Quế dắt xe máy vào sân rồi lẻn qua cửa phía hông nhà không khóa vào phòng khách. Kiểm tra không có gì giá trị nên Quế tắt điện đi vào phòng ngủ. Lúc này, Quế phát hiện chị A đang nằm ngủ một mình trên giường nên nảy sinh ý định quan hệ tình dục.

Quế cởi hết quần áo rồi lên giường nằm phía sau chị A. Đối tượng dùng tay sờ soạng lên người chị A thì chị A cũng dùng tay sờ lại vào người Quế.

Lúc này chị A nhận thấy không giống chồng mình nên vùng dậy thì bị Quế ghì xuống. Chị A dùng tay bật đèn ngủ thì thấy Quế không mặc quần áo nên la hét, vùng dậy bỏ chạy.

So soang len nguoi ke hiep dam phat hien khong phai chong - Anh 1

Ảnh minh họa

Quế đuổi theo bóp cổ chị A nhưng phát hiện thấy có người chạy qua nên vội mặc quần áo lên xe tẩu thoát, đối tượng sau đó đã bị công an mời lên làm việc.

Thời gian qua xảy ra không ít các vụ hiếp dâm kỳ quặc, trước đó ở Đắk Lắk cũng xảy ra việc tương tự.

Đối tượng là Lý Văn Ton (27 tuổi ở huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng, đang đi làm thuê tại xã EaMđróh, huyện CưM'gar).

Ton đến nhà người bạn tên Hùng để nhậu rồi ngủ lại ngoài phòng khách cùng bạn. Giữa đêm Ton dậy đi vệ sinh rồi chui thẳng lên giường chị D (29 tuổi, vợ anh Hùng) sờ soạng nữ gia chủ.

Do trời tối, tưởng là chồng mình nên chị D. vẫn nằm im. Thấy nữ chủ nhà không có phản ứng gì, Ton đã quan hệ tình dục. Được khoảng 5 phút, Ton bất ngờ cắn vào má chị D. khiến chị này bị đau quá nên đã dùng tay đẩy gã ngã xuống nền nhà và dậy bật điện, lúc này sự việc được sáng tỏ.

Thanh Thanh(Tổng hợp)