Nhà sản xuất âm nhạc - DJ Slim V bất ngờ khoe bộ hình vô cùng ngọt ngào chụp cùng bạn gái nhiều năm của mình là nghệ sĩ sáo Huyền Trang.

Slim V lan dau khoe anh ngot ngao, am ap ben ban gai - Anh 1

Slim V lan dau khoe anh ngot ngao, am ap ben ban gai - Anh 2

Trước đây, Slim V là người khá ngại ngần khi nói đến chuyện tình cảm riêng tư trên truyền thông, Quán quân The Remix mùa 2 chia sẻ, anh chỉ muốn được quan tâm đến sự cống hiến của mình cho nghệ thuật.

Slim V lan dau khoe anh ngot ngao, am ap ben ban gai - Anh 3

Đây cũng là lần đầu tiên Slim V và bạn gái thực hiện bộ hình riêng.

Slim V lan dau khoe anh ngot ngao, am ap ben ban gai - Anh 4

Tuy nhiên, Slim V cũng không thể giấu mãi cô bạn gái tài năng, cũng là bạn học từ năm lớp 6 của mình - nghệ sĩ sáo Huyền Trang, cô gái xinh đẹp đã từng gây ấn tượng mạnh khi tham gia Vietnam’s Got Talent năm 2013.

Slim V lan dau khoe anh ngot ngao, am ap ben ban gai - Anh 5

Gần đây, Slim V cùng Huyền Trang xuất hiện bên cạnh nhau trong rất nhiều chương trình, đồng thời trở thành cặp đôi ăn ý trong biểu diễn.

Slim V lan dau khoe anh ngot ngao, am ap ben ban gai - Anh 6

Cả hai được dự báo là cặp đôi đặc biệt sẽ có nhiều sự kết hợp và tạo nên những bước đột phá trong năm tới.

Slim V lan dau khoe anh ngot ngao, am ap ben ban gai - Anh 7

Bộ hình ngọt ngào của Slim V và Huyền Trang được thực hiện trong chiến dịch quảng bá hình ảnh cho sản phẩm mừng Giáng sinh mà Huyền Trang chuẩn bị ra mắt vào ngày 1.12.2016.

Slim V lan dau khoe anh ngot ngao, am ap ben ban gai - Anh 8

Album do Slim V là nhà sản xuất và biên tập. Đây không phải là sản phẩm kết hợp đầu tiên của cặp đôi, hai người đã từng thực hiện chung một số tác phẩm từ khi còn hoạt động chung tại dàn nhạc Rhapsody Philharmonic, tuy nhiên đây là album kết đôi đầu tiên của Slim V - Huyền Trang xuất hiện trên thị trường âm nhạc.

Slim V lan dau khoe anh ngot ngao, am ap ben ban gai - Anh 9

Huyền Trang không phải là cái tên xa lạ với người yêu nhạc, cô từng gây ấn tượng mạnh khi tham gia Vietnam’s Got Talent với những thử nghiệm mới mẻ trong âm nhạc như kết hợp sáo với Dubstep, Rock, Beatbox flute.

Slim V lan dau khoe anh ngot ngao, am ap ben ban gai - Anh 10

Cô cũng là nghệ sĩ sáo Flute tiên phong kết hợp với dòng nhạc điện tử.

Slim V lan dau khoe anh ngot ngao, am ap ben ban gai - Anh 11

Cô cùng SlimV tham gia nhiều Festival âm nhạc điện tử lớn quy tụ các nghệ sĩ hàng đầu trên thế giới tại Việt Nam như Armin Van Buuren, Dimitri Vegas & Like Mike...

Slim V lan dau khoe anh ngot ngao, am ap ben ban gai - Anh 12

Học sáo từ năm 11 tuổi khi bước chân vào nhạc viện, Huyền Trang cũng tiên phong trở thành nghệ sĩ sáo độc lập và thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện âm nhạc, các event rất lôi cuốn với phong cách quyến rũ khi trình diễn của mình.

M. K