Diego Simeone không chỉ cặp bồ cho vui. Ông có vẻ khá nghiêm túc trong mối quan hệ mới với bạn gái kém 17 tuổi khi để lộ thông tin, bạn gái ông- Carla Pereyra, đã mang thai được 3 tháng.

Simeone lai chuan bi lam bo - Anh 1

Tin vui này mới chỉ được ông thầy của CLB Atletico Madrid tiết lộ cho bạn bè và người thân trong dịp họ trở về Argentina dịp Lễ Phục sinh vừa qua. Tạp chí Caras của Argentina đã nhanh chóng khai thác được lời tiết lộ từ những người thân cận Simeone sau khi phóng viên của họ chộp được hình ảnh Carla đang vừa đi vừa lấy tay che chở cho bụng của mình trên phố. Dù vóc dáng của Carla chưa mấy thay đổi do cô mới mang thai giai đoạn đầu, đồng thời cũng là một người mẫu nên Carla giữ gìn cơ thể rất tốt, song nó ngay lập tức khiến những người quan tâm tới cặp đôi này tò mò.

Simeone lai chuan bi lam bo - Anh 2

Đây không phải lần đầu tiên Carla bị nghi ngờ mang thai. Năm ngoái đã có thông tin cho rằng, cô đang mang thai đứa con đầu lòng với Simeone, nhưng sau đó không thấy có bất cứ dấu hiệu nào bất thường và Carla vẫn theo Simeone đi du lịch khắp nơi mỗi khi HLV 45 tuổi có thời gian rảnh.

Simeone và Carla hẹn hò từ cuối năm 2013. Ban đầu, nhiều người cho rằng đây chỉ là một cuộc chinh phục nữa của cựu danh thủ đa tình. Nhưng thời gian lại cho thấy, cuộc tình này sâu sắc hơn người ta tưởng và càng ngày càng tiến gần hơn tới hình ảnh một gia đình đầm ấm, thay vì chỉ là bến đỗ chớp nhoáng mang tính đổi gió cho cả hai. Simeone rất tích cực tập luyện, giữ gìn phong độ và vóc dáng, sự trẻ trung để xứng đôi với người mẫu 28 tuổi mỗi khi ra phố. Trong khi đó, Carla ngày càng dịu dàng, đằm thắm và quyến rũ hơn.

Simeone lai chuan bi lam bo - Anh 3

Simeone đã có một đời vợ và 3 cậu con trai khá lớn. Giovanni đã 20, Gianluca 18, còn Guiliano 14 tuổi. Còn Carla, cô chưa lập gia đình và cũng chưa sinh con lần nào. Tuy tình cảm cả hai phát triển rất tốt và chuẩn bị đón thêm thành viên mới, Simeone dù vậy vẫn chưa có kế hoạch đám cưới. Ông vẫn luôn khẳng định, ở thời điểm hiện nay, ông bận tâm về vấn đề công việc hơn là chuyện riêng tư. Sau khi chính thức kết thúc cuộc hôn nhân đầu tiên năm 2014 sau thời gian dài ly thân, Simeone có vẻ vẫn chưa sẵn sàng cho cuộc sống gia đình một lần nữa. Trước khi cặp kè cùng Carla, Simeone đã trải qua rất nhiều mối tình ngắn ngày với nhiều phụ nữ khác nhau.

Simeone lai chuan bi lam bo - Anh 4

Ngay từ khi còn là cầu thủ chơi bóng ở Italia và Tây Ban Nha, Simeone đã nổi tiếng phong lưu. Hiện tại, ở tuổi trung niên, Simeone vẫn giữ phong độ quyến rũ, thậm chí sự từng trải của ông còn khiến các cô gái dễ xiêu lòng hơn cả anh chàng Simeone máu lửa và mạnh mẽ ngày nào...

MAI ANH