Lykan HYPERSPORT vs siêu xe Lamborghini Veneno trong cuộc đua đường thẳng, thật khó để đoán được thắng thua, bởi cả hai đều là những siêu xe mạnh hàng đầu thế giới.

Cả hai đều là siêu phẩm hàng đầu của làng xe thế giới. Lykan HYPERSPORT chính là chiếc siêu xe đầu tiên của Ả Rập có giá đắt đỏ 3,4 triệu đô, trở thành 1 trong những chiếc xe đắt giá nhất thế giới. Lykan HyperSport được trang bị động cơ 6 xylanh phẳng, tăng áp kép, dung tích 3,7 lít, sản sinh công suất tối đa 740 mã lực, mô men xoắn 960 Nm. Nhờ đó, Lykan Hypersport có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa 395 km/h.

Đối mặt với siêu xe xứ Trung Đông trong cuộc đua đường thẳng này chính là siêu bò mộng Lamborghini Veneno. Siêu xe Veneno dựa trên nền tảng của Aventador với động cơ V12, dung tích 6.5L, công suất 740 mã lực. Khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h của siêu xe Veneno chỉ trong 2,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 355 km/h. Trên toàn thế giới chỉ có 12 chiếc Lamborghini Veneno, trong đó chỉ có 3 phiên bản coupe (gần 4 triệu đô/chiếc), còn 9 chiếc còn lại thuộc bản mui trần với giá xuất xưởng mỗi chiếc là 4,5 triệu đô.

Tuy nhiên, giờ những mức giá này không còn bởi toàn bộ chúng đã có chủ. Nếu muốn mua lại 1 trong 12 chiếc Veneno, khách hàng bắt buộc phải trả gấp đôi, thậm chí gấp 3 – 4 lần giá gốc. Và cả Lykan Hypersport cũng vậy, bởi chỉ có đúng 7 chiếc được chế tạo ra trên toàn cầu.

Theo Xevathethao