Bộ phim cổ trang Hàn Quốc gây tiếng vang trên màn ảnh xứ kim chi - Người tình ánh trăng - sẽ được phát sóng vào 21h00 hàng ngày trên VTVcab 7 - D-Dramas.

Sieu pham co trang Han Quoc "Nguoi tinh anh trang" sap len song VTVcab 7 - Anh 1

Gây tiếng vang và tạo nên cơn sốt ngay từ khi công bố, Người tình ánh trăng nhanh chóng nhận được sự chú ý và ưu ái từ rất nhiều kênh truyền hình lớn ở các quốc gia châu Á.

Trong phim, Go Ha Jin - một cô gái sống tại Seoul thời hiện đại - trong lúc cứu người bất ngờ xuyên không về thời Goryeo cổ đại. Chưa kịp định thần vì nơi mình xuất hiện là hồ tắm của các Hoàng tử trước lễ trừ tà, Ha Jin càng thêm tá hỏa vì tại đây cô được mọi người gọi bằng cái tên Hae Soo và là em vợ của Bát Hoàng tử.

Sieu pham co trang Han Quoc "Nguoi tinh anh trang" sap len song VTVcab 7 - Anh 2

Sống trong gia đình hoàng tộc, Hae Soo có cơ hội tiếp xúc gần gũi với các vị Hoàng tử đương triều. Đó là Bát Hoàng tử Wang Wook luôn ấm áp, chân thành nhưng cũng chất chứa nhiều suy nghĩ cẩn mật; là Tứ Hoàng tử Wang So, người bị chính mẹ ruột và các anh em ruồng bỏ, luôn tỏ ra lạnh lùng, tàn nhẫn nhưng lại mang đầy tổn thương, mặc cảm. Bên cạnh đó, Hae Soo còn đụng mặt Thập Hoàng tử Wang Eun trẻ con, vô lo vô nghĩ trong những tình huống trớ trêu; Thập tam Hoàng tử Baek Ah phóng khoáng phi phàm hay Tam Hoàng tử Wang Yo bất chấp thủ đoạn để được ngồi lên ngôi vị…

Trong lúc Hae Soo đang dần phải lòng sự yêu thương, săn sóc và tấm chân tình của Bát Hoàng tử Wang Wook, cô không hề biết rằng sự chân thành cũng như nghị lực mạnh mẽ của mình đã dần khiến trái tim Tứ Hoàng tử Wang So thay đổi. Không chỉ vướng vào lưới tình tay ba rắc rối, Hae Soo còn bị kéo vào cuộc tranh giành ngôi báu đầy khốc liệt giữa các vị Hoàng tử chốn thâm cung.

Sieu pham co trang Han Quoc "Nguoi tinh anh trang" sap len song VTVcab 7 - Anh 3

Đứng giữa hai Hoàng tử cùng những dự cảm về cuộc chiến vương vị đẫm máu, Hae Soo sẽ lựa chọn như thế nào? Lịch sử có thay đổi và trái tim Hae Soo cuối cùng sẽ trao cho ai?

Mời quý vị cùng đón xem trong bộ phim Hàn Quốc Người tình ánh trăng trên kênh VTVcab 7 - D-Dramas vào 21h00 hàng ngày, bắt đầu từ ngày 11/12!

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.