Mới đây, Ngọc Quyên vừa chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng bác sĩ và nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè.

Siêu mẫu Ngọc Quyên kết hôn khi con đường sự nghiệp đang có nhiều cơ hội phát triển khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Lấy chồng được gần 3 năm nhưng cuộc sống hôn nhân của Ngọc Quyên thường bị đồn thổi gặp nhiều sóng gió, trục trặc.

Sau tat ca, Ngoc Quyen va chong lai ben nhau tham thiet - Anh 1

Sau tat ca, Ngoc Quyen va chong lai ben nhau tham thiet - Anh 2

Ngọc Quyên nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh.

Thậm chí có nguồn tin cho hay Ngọc Quyên và chồng thật sự đã không thể hàn gắn khi cô bất ngờ đăng tải một mẫu đơn ly hôn trên trang cá nhân. Sau đó, Ngọc Quyên cho biết facebook của cô bị hack, đồng thời khẳng định vợ chồng cô vẫn hạnh phúc, song nhiều người vẫn hoài nghi.

Sau một thời gian chỉ đăng ảnh mình và con thì gần đây chuyện gia đình của cô đã tốt hơn rất nhiều khi hàng loạt khoảnh khắc hạnh phúc cùng chồng con được cô đăng tải. Mới đây nhất, cô chia sẻ hình ảnh cả gia đình bên nhau và viết: "Cũng bộ đồ này, cũng nơi này 3 năm trước mình hứa sẽ cùng đi hết con đường dù có bệnh tật, ốm đau, giàu nghèo cũng mãi bên nhau. Mèo còn nhớ không? 3 năm cũng quá nhiều sóng gió cho vợ chồng mình hôm nay cũng nơi đây cũng bộ đồ đó, cũng những câu thề ấy nhưng khác là có một đứa ở giữa ra đời.

Gia đình em đi làm chứng cho bạn thôi mà chồng em làm quá bắt mặc đồ y chang ngày tụi em chính thức làm phiền nhau để giữ lại hình làm kỷ niệm. Làm tìm cái áo mún xỉu may chưa cho đi. Lâu lâu lãng xẹt vậy đó."

Sau tat ca, Ngoc Quyen va chong lai ben nhau tham thiet - Anh 3

Sau tat ca, Ngoc Quyen va chong lai ben nhau tham thiet - Anh 4

Sau tat ca, Ngoc Quyen va chong lai ben nhau tham thiet - Anh 5

Sau tat ca, Ngoc Quyen va chong lai ben nhau tham thiet - Anh 6

Sau tat ca, Ngoc Quyen va chong lai ben nhau tham thiet - Anh 7

Hình ảnh mới nhất của Ngọc Quyên bên chồng con

Trong một bài phỏng vấn Ngọc Quyên từng trải lòng về những thay đổi trong cuộc sống của vợ chồng cô sau khi có con: "Ngày trước, khi chưa có con, hai vợ chồng cãi nhau cũng thường vì nhiều chuyện vặt vãnh. Nhưng khi có con rồi thì khác. Cả hai không có thời gian để mà giận hờn nhau vì bận chăm con. Giận mấy mà nghe tiếng con khóc là hai vợ chồng lập tức chạy lại dỗ dành. Nhìn thấy con là thấy tim mình tan chảy và quý trọng hơn cuộc sống gia đình mình đang có. Anh đi làm về là quấn con suốt".

Sau tat ca, Ngoc Quyen va chong lai ben nhau tham thiet - Anh 8

Sau tat ca, Ngoc Quyen va chong lai ben nhau tham thiet - Anh 9

Sau tat ca, Ngoc Quyen va chong lai ben nhau tham thiet - Anh 10

Hôn nhân của Ngọc Quyên đã được hàn gắn sau nhiều sóng gió.

An Chi