Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã đăng ký cho hai nhóc tỳ nhà mình là Max và Vincent (8 tuổi) gia nhập vào học viện đào tạo của Manchester United.

Sau Rooney, den luot Ibrahimovic de con gia nhap Man Utd - Anh 1

Ibrahimovic đã đăng ký cho hai nhóc tỳ nhà mình gia nhập vào học viện đào tạo của Manchester United. Ảnh: Internet.

Max năm nay 10 tuổi, còn Vincent năm nay 8 tuổi. Theo những thông tin từ nước Anh, thì những truyền nhân nhỏ tuổi này của Ibrahimovic vừa chính thức gia nhập học viện đào tạo của Man Utd .

Trước đó không lâu, đội trưởng của Quỷ Đỏ là Wayne Rooney cũng đã làm một điều tương tự , khi đăng ký cho cậu cả nhà mình là Kai (6 tuổi) vào học viện này. Trong số những cầu thủ đang thi đấu cho Man Utd vào thời điểm này, thì Michael Carrick cũng là một cầu thủ đang nhờ đội chủ sân Old Traford đào tạo kỹ năng bóng đá cho con mình.

Được biết các học viên nhí của Man Utd sẽ tập luyện tại ở Cliff Salford (sân tập cũ của M.U). Chi phí cho mỗi học viên tham gia khóa học này lên đến 7.000 bảng. Đây được coi là mức phí gần như chỉ dành riêng cho những gia đình giàu có.

Nếu hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo trẻ, các cầu thủ nhí này sẽ được chính thức ký hợp đồng cùng đội trẻ của Man Utd, và sau đó có thể sẽ là bản hợp đồng thi đấu chuyên nghiệp cho đội bóng khi đủ 16 tuổi.

Xú - Thể thao Việt Nam | 08:50 15/10/2016