Việt Anh và bạn gái Trần Hương nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ.

Sau mot lan say thai, ban gai Viet Anh 'Chay an' mang bau quy tu - Anh 1

Việt Anh và bạn gái. (Ảnh: Facebook)

Mới đây, bạn gái nam diễn viên Việt Anh chia sẻ hình ảnh bụng bầu to trên trang cá nhân kèm chú thích đầy yêu thương “Hai người đàn ông của tôi”. Ngay lập tức, cặp đôi nhận được nhiều lời chúc mừng từ cư dân mạng. Qua lời thông báo của Trần Hương, nhiều người cho rằng cô đang mang bầu quý tử. Được biết, trong những tháng mang thai, Trần Hương đã tăng 3.5kg.

Sau mot lan say thai, ban gai Viet Anh 'Chay an' mang bau quy tu - Anh 2

Bạn gái Việt Anh tiết lộ đang mang thai quý tử. (Ảnh chụp màn hình)

Tháng 2 vừa qua, nam diễn viên “Chạy án” từng xác nhận bạn gái đang ở những tháng đầu tiên của thai kỳ. Tuy nhiên, theo nguồn tin tiết lộ, Trần Hương đã sảy thai và đây là trái ngọt sau bao cố gắng của cặp đôi.

Sau mot lan say thai, ban gai Viet Anh 'Chay an' mang bau quy tu - Anh 3

Vòng 2 của Trần Hương to thấy rõ trong những tháng giữa thai kỳ. (Ảnh: Facebook)

Sau mot lan say thai, ban gai Viet Anh 'Chay an' mang bau quy tu - Anh 4

Trần Hương cho hay hai người đã là vợ chồng hợp pháp. (Ảnh chụp màn hình)

Việt Anh từng trải qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân và có một cô con gái. Bạn gái Trần Hương của Việt Anh sinh năm 1989, sở hữu ngoại hình xinh xắn và đang kinh doanh mỹ phẩm online. Vào tháng 2, Trần Hương cũng tiết lộ cả hai đã đăng ký kết hôn nhưng vẫn chưa tổ chức hôn lễ. Cô cho hay: “Mình hạnh phúc lắm! Sau từng ấy năm cuối cùng thì mình đã đến đích rồi bạn nhỉ! Mặc kệ những ai không hiểu chuyện miễn sao mình đã là vợ chồng hợp pháp!”. Nhiều người hy vọng đây sẽ là bến đỗ cuối cùng của nam diễn viên bảnh bao.

Việt Anh trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ". (Nguồn: VTV/Youtube)

Piao Liang