Brad Pitt hoàn toàn suy sụp sau cuộc ly hôn với Angelina Jolie, anh đang cố tìm kiếm sự an ủi tại nhà một "người bạn thân" trong khoảng thời gian khó khăn này.

Tờ "Hollywoodlife" chia sẻ những thông tin chi tiết tại sao nam diễn viên lại không thể ngủ ngon giấc tại nơi anh từng sinh sống với vợ cũ và con cái.

Một nguồn tin cho biết: "Brad hiện đang ở nhà một người bạn thân thiết, đáng tin cậy ở Los Angeles. Anh ấy cảm thấy không thoải mái khi một mình ở trong một nơi rộng lớn như vậy, nhất là nơi từng là tổ ấm của anh với Angie và các con. Ít nhất là cho đến hiện tại. Những kỉ niệm làm anh không tài nào chợp mắt hay tập trung vào bất cứ việc gì. Anh không thể chịu nổi việc này."

Nguồn tin của "Hollywoodlife" cho biết thêm: "Brad muốn ở đâu đó cách xa với thế giới. Một nhóm bạn của anh đang cố gắng giúp đỡ anh."

Sau ly hon Brad Pitt khong ngu noi trong ngoi nha chat chua day hinh bong Angelina Jolie - Anh 1

Cặp đôi Brangeline thời còn mặn nồng

Nam diễn viễn của "Đồng minh" đã sống ẩn dật kể từ khi vợ mình đệ đơn ly hôn vào ngày 19 tháng Chín, tránh sự "soi mói" từ mọi người. Được biết, Brad và Angie đã đạt được một thỏa thuận tạm thời, Brad sẽ đến thăm cô dưới sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa. Điều này không hề dễ dàng với cặp bố mẹ Jolie-Pitt, người đã liên tục cầu xin "mọi thứ trở lại bình thường". Mong rằng mọi việc sẽ sớm tốt đẹp lên!

Sau ly hon Brad Pitt khong ngu noi trong ngoi nha chat chua day hinh bong Angelina Jolie - Anh 2

Brad, Angie và sáu người con

Brad cũng đang phải chịu chỉ trích vì hành vi lạm dụng trẻ em sau một cáo buộc xảy ra tranh chấp với con trai mình trên máy bay riêng, nhưng có vẻ như Angeline không có ý trừng phạt anh, cô cho biết cô chỉ muốn điều tốt nhất cho gia đình mình. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn khó khăn với anh hơn bao giờ hết khi để vuột mất người phụ nữ đã nắm giữ trái tim mình suốt 12 năm. Một nguồn tin từng cho biết Brad từng nói rằng "Điều mà anh nghĩ là mãi mãi lại đã chấm hết" và anh không muốn chịu nỗi đau đó thêm lần nữa.

Thu Trang (Theo Hollywoodlife)