Từng chán nản và stress trước lùm xùm bị tố phẫu thuật thẩm mỹ, Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc đã làm điều này trước ngày lên đường thi Miss World.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc vừa chia sẻ hình ảnh chính thức xác nhận mình sẽ tham gia Hoa hậu Thế giới 2016 vào tháng 11 năm nay tại Mỹ.

Cô hạnh phúc chia sẻ dòng trạng thái kèm bức ảnh: "Good morning !!! Im so happy and really excited to come to Miss World 2016 in WashingtonD.C. Im going to spend all a month there to learn, to gain experiences with all the girls from different countries in the world. I'll have chance to know more about the American lives, American people and American culture, and getting to know the new cultures from beautiful girls of other countries. It will be a journey of my life nothing compares. Wait for me WashingtonD.C!"

Sau lum xum bi to tham my, Dieu Ngoc bat ngo lam dieu nay - Anh 1

Diệu Ngọc chia sẻ trạng thái trên trang cá nhân trước ngày lên đường thi Miss World.

(Tạm dịch: Chào buổi sáng. Tôi rất hạnh phúc và thực sự vui mừng khi đến với Hoa hậu Thế giới 2016 được tổ chức ở Washington. Tôi sẽ có một tháng ở đây với những trải nghiệm cùng tất cả các thí sinh tới từ những quốc gia khác nhau trên thế giới. Tôi sẽ có cơ hội để tìm hiểu về cuộc sống ở Mỹ, người Mỹ và văn hóa Mỹ, cũng như tìm hiểu nhiều nền văn hóa mới của những cô gái tới từ các đất nước khác nhau. Nó sẽ là một hành trình không gì có thể sánh được trong cuộc sống của tôi. Chờ để đến WashingtonD.C.)".

Đây là những phát ngôn đầu tiên của Diệu Ngọc sau những ồn ào suốt thời gian qua. Không nhắc tới lùm xùm bị tố phẫu thuật thẩm mỹ, cư xử không tốt, Diệu Ngọc chỉ bày tỏ niềm hạnh phúc của mình khi được tham gia Hoa hậu Thế giới.

Sau lum xum bi to tham my, Dieu Ngoc bat ngo lam dieu nay - Anh 2

Diệu Ngọc đang tích cực chuẩn bị cho cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh.

Theo thông tin mới nhất, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã chính thức cấp phép cho Hoa Khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc trở thành đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới - Miss World 2016. Vậy là chỉ còn hai tuần nữa, Hoa Khôi Diệu Ngọc sẽ lên đường sang Mỹ để chính thức thi đấy tại một trong những đấu trường nhan sắc gay cấn nhất hành tinh.

Đăng quang Hoa khôi Áo dài và giành quyền đại diện cho Việt Nam tham gia Hoa hậu Thế giới, Diệu Ngọc đã rất tích cực chuẩn bị, rèn luyện kĩ năng, ngoại ngữ, trang phục... cho cuộc thi năm nay. Chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho cuộc thi, Hoa khôi Áo dài 2016 tâm sự: "Tôi đang chăm chỉ tập múa cũng như học đánh đàn bầu cho tiết mục tài năng. Ngoài ra, tôi cũng cố gắng tập luyện để sức khỏe thêm dẻo dai và có được chỉ số hình thể tốt nhất".

Sau lum xum bi to tham my, Dieu Ngoc bat ngo lam dieu nay - Anh 3

Hoa khôi áo dài 2016 Trương Thị Diệu Ngọc.

Trước đó, hồi cuối tháng 10, Diệu Ngọc bị chuyên viên trang điểm Thông Bảo tố phẫu thuật thẩm mỹ và gian dối, không đủ tiêu chuẩn thi sắc đẹp quốc tế. Anh này còn khẳng định đã gửi đơn tố cáo lên Cục Nghệ thuật Biểu diễn và Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch. Hoa khôi Áo dài giãi bày sau khi tin tức xuất hiện tràn lan trên báo chí, người đẹp từng cảm thấy rất chán nản và stress.

Vy Cầm/TH/Khoevadep