Ngày 12/11, nguồn tin từ Đội CSGT Công an quận Hồng Bàng (Hải Phòng) cho biết đã trao chiếc xe máy hiệu JupiterV cho một người phụ nữ sau 6 năm bị đánh cắp.

Chủ nhân chiếc xe trên là chị Lê Thị Xuân (30 tuổi, ngụ Hải Phòng), được biết chiếc xe mua với giá 30 triệu đồng, là quà của gia đình tặng chị Xuân sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, đến cuối 10/2010, chiếc xe mới mua bị trộm phá khóa cuỗm đi mất. Chị và gia đình đã cố gắng truy tìm nhưng không có hy vọng tìm thấy.

Sau 6 nam bi mat trom, xe may duoc chu nhan nhan ve - Anh 1

Chị Lê Thị Xuân được nhận lại xe máy sau 6 năm bị đánh cắp. Ảnh: VNE

Đội trưởng CSGT Công an quận Hồng Bàng, đại úy Phạm Đức Dương, cho biết chiếc xe bị thu giữ khi người sử dụng vi phạm giao thông, người này đã khai thông tin cá nhân vào biên bản rồi bỏ đi không quay trở lại lấy xe.

Cơ quan chức năng vào cuộc xác định thông tin về chủ xe là giả. Nghi vấn đây là tang vật ăn trộm, công an đã rà số máy, số khung, đối chiếu với hồ sơ quản lý phương tiện thì xác định người đứng tên là chị Xuân. Đến đầu tháng 10/2016, chị Xuân được cơ quan chức năng mời đến làm việc và xác nhận đây là chiếc xe bị đánh cắp của mình.

Đông Phong