Dự án khu căn hộ doanh nhân cao cấp Centana Thủ Thiêm sẽ được Công ty CP đầu tư bất động sản Rio Land chính thức mở bán vào ngày 26/11 sắp tới.

Sap mo ban du an Centana Thu Thiem - Anh 1

Phối cảnh dự án.

Dự án do Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư, được thiết kế hiện đại với không gian sống cao cấp, đạt “chuẩn riêng” cho cộng đồng doanh nhân trẻ và được bán với giá cạnh tranh nhất trong khu vực Thủ Thiêm.

Centana Thủ Thiêm tọa lạc tại vị trí giao nhau của 5 trục đường chính: Mai Chí Thọ - Lương Định Của – Nguyễn Thị Định – cao tốc Long Thành-Dầu Giây và đường Song Hành trên khu đất rộng hơn 9.000m2, gồm 1 block cao 31 tầng có 414 căn hộ, 8 căn penhouse và 1 block office-tel cao 15 tầng có 196 căn hộ dịch vụ. Đối tượng nhắm tới là giới doanh nhân trẻ nên Centana Thủ Thiêm không chỉ thuận lợi trong việc di chuyển về các hướng mà còn được trang bị các tiện nghi theo tiêu chuẩn 5 sao. Giá bán trong đợt này chỉ từ 28 triệu đồng/m2 và phương thức thanh toán rất hấp dẫn, khách hàng chỉ trả từ 2%/tháng trên tổng giá trị căn hộ.

Bà Trương Thị Ngọc Trinh, đại diện Công ty Rio Land, đơn vị phát triển dự án cho biết: “Centana Thủ Thiêm là một trong số ít các dự án chọn hướng tiếp cận doanh nhân, lấy doanh nhân trẻ làm trọng tâm cho việc phát triển dựa vào vị trí thuận lợi”.

Trân Huyền