Cặp đôi Vương Hạo Tín và Trần Tự Dao đã hân hoan tổ chức tiệc mừng cho công chúa nhỏ đầu lòng của mình.

Vợ chồng Vương Hạo Tín và Trần Tự Dao đã đặt 8 bàn tiệc nhân dịp con gái tròn 100 ngày tuổi. Rất nhiều họ hàng và các bạn bè thân thiết của 2 ngôi sao TVB này như: Lưu Tùng Nhân, Giang Mỹ Nghi, Hàn Mã Lợi, Chu Thần Lệ, Viên Vĩ Hào, vợ chồng Huỳnh Trường Hưng đã đến tham gia và cùng góp vui với cặp đôi trài tài, gái sắc.

Vương Hạo Tín và Trần Tự Dao mừng con 100 ngày tuổi

Trong tiệc mừng này, công chúa nhà nam diễn viên Hạo Tín được diện trang phục đáng yêu như một thiên thần nhỏ. Cô bé dường như đã rất quen với việc chụp ảnh nên không hề e sợ mà thích thú vì được mọi người chú ý. Vương Hạo Tiến chia sẻ: “Tôi luôn chụp ảnh con gái nên con bé đã quen với điều này rồi”.

Trần Tự Dao cho biết, trong thời gian này, cô tạm thời không đóng phim cho TVB mà dành thời gian nghỉ dưỡng phục hồi sức khỏe và chăm sóc gia đình. Ngôi sao xinh đẹp này tiết lộ: “Tôi sẽ phải giảm khoảng 2 đến 3 kg nữa trước khi trở lại với công việc”. Nói về kế hoạch có thêm em bé, nữ diễn viên họ Trần bày tỏ: “Tôi vẫn chưa nghĩ tới chuyện sinh thêm con sớm, nhưng Hạo Tín lại muốn thực hiện kế hoạch này càng sớm càng tốt".

Được biết, tất cả các sản phẩm như sữa, xe đẩy và nhiều vật dụng khác của con gái Vương Hạo Tín đều được tài trợ nên vợ chồng anh tiết kiệm được rất nhiều chi phí sau khi có con.

Gia đình hạnh phúc của sao TVB

Hẹn hò được 3 năm sau khi đóng cặp trong bộ phim Cuộc chiến mẹ chồng 2, Trần Tự Dao và Vương Hạo Tín đã tổ chức hôn lễ lãng mạn vào tháng 11 năm ngoái. Trong thời gian yêu đương, 2 diễn viên TVB từng gây xôn xao dư luận khi để lộ loạt ảnh “giường chiếu” suốt 72 giờ.