Các câu lạc bộ hàng đầu của Anh như Liverpool hay Chelsea hẳn sẽ rất buồn khi mục tiêu lâu nay của họ tuyên bố không muốn chuyển đến Premier League.

Sao Serie A lam rau long dai gia Premier League - Anh 1

Antonio Rudiger đang chơi hay trong màu áo Roma. Ảnh: Internet.

Trung vệ 23 tuổi Antonio Rudiger là một trong những cái tên gây ấn tượng tại Serie A thời gian gần đây. Cầu thủ người Đức được đánh là trung vệ có nhiều tố chất để vươn lên hàng sao trong màu áo AS Roma. Đó là lý do anh nhận được sự quan tâm từ nhiều câu lạc bộ lớn trên thế giới như Liverpool hay Chelsea.

Tuy nhiên trong bài phát biểu mới nhất, Rudiger đã bác bỏ mọi tin đồn, và cam kết tương lai với AS Roma. "Tôi không biết bất cứ thứ gì về các tin đồn đó," trung vệ này khẳng định. "Tôi ở đây, và tương lai của tôi là AS Roma. Tôi không có ý định chuyển câu lạc bộ hay đến Premier League ."

Theo báo chí Italia và Đức, cả HLV Antonio Conte của Chelsea HLV Juergen Klopp của Liverpool đều muốn đưa trung vệ 23 tuổi về CLB trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua. Tuy nhiên, chấn thương nghiêm trọng trước thềm EURO 2016 khiến Antonio Rudiger mất nhiều cơ hội. Dù vậy, cho tới lúc này anh đã có 10 lần ra sân cho ĐTQG Đức. Giá của anh rơi vào khoảng 15 - 20 triệu bảng.

Màn trình diễn ấn tượng của Antonio Rudiger:

NT - Thể Thao Việt Nam | 08:00 12/11/2016