Kim Yoo Jung của Mây họa ánh trăng khiến tất cả mọi người ngạc nhiên với câu trả lời của mình.

Xuất hiện trên chương trình thực tế nổi tiếng 2 Days 1 Night, nữ diễn viên tiết lộ về nhân vật đã 'đánh cắp' trái tim của mình. Khi được hỏi về mẫu người lý tưởng, sao nữ 17 tuổi trả lời bằng cách nói rằng hiện tại cô đang rất thích diễn viên - ca sĩ Kim Young Ho.

Kim Yoo Jung sinh năm 1999.

Kim Young Ho là đàn anh hơn Kim Yoo Jung tới 32 tuổi, nhưng cô giải thích rằng mình thích những người đàn ông có vẻ gai góc bên ngoài nhưng tính cách ấm áp bên trong. Kim Yoo Jung cũng cho biết cô thích những người đàn ông ăn nhiều, vì vậy, sẽ không ngại hẹn hò với người hơi mũm mĩm một chút.

Kim Young Ho sinh năm 1867. Anh là một diễn viên kỳ cựu của điện ảnh Hàn Quốc. Với khán giả Việt Nam, Kim Young Ho quen thuộc với Hoàng Hậu Ki, Bằng chứng ngoại tình...

Kim Young Ho trong bằng chứng ngoại tình.

Trước đó, Kim Yoo Jung cũng từng gây ngạc nhiên cho khán giả khi lựa chọn những người đàn ông lớn tuổi thay vì sao nam đồng lứa. Khi sao nữ Mây họa ánh trăng xuất hiện trên tạp chí Entertainment Weekly, cô đã chọn Sung Dong Il, người hơn mình 32 tuổi là tuýp bạn diễn nam cô muốn đóng cùng.

Sung Song Il sinh năm 1967, anh nổi tiếng qua hàng loạt các phim như: Serie Lới hồi đáp (Reply 1994, 1997, 1988), Ví đó là yêu (It's Okay, That's Love), Huyền thoại biển xanh (The Legend of the Blue Sea)...

Ngọc Trân