Không bận tâm đến diện mạo, nhưng vẻ ngoài của nam thần này cũng đủ hoàn hảo đến mức anh không cần phải trang điểm, làm đẹp gì trước khi quay phim.

Mới đây, Hoắc Kiến Hoa đã xuất hiện trong buổi ra mắt bộ phim "Trò chơi trốn tìm", do anh tham gia vai chính, tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Khi đề cập đến hình ảnh của mình trong phim, Hoắc Kiến Hoa cho biết từ trước tới nay anh không để tâm lắm đến vẻ ngoài, diện mạo của mình: "Tôi từ trước đã như vậy rồi, tại sao 2 năm trở lại đây mọi người lại đột nhiên chú ý đến vấn đề này? Thực tế tôi đóng phim đều không trang điểm, bản thân tôi cũng đại khái thế nào thì thế, từ trước tới nay không bận tâm lắm đến vẻ ngoài".

Sao nam nao dep trai den muc khong can trang diem khi dong phim? - Anh 1

Thực tế khi quay phim hay lên sân khấu, gần như tất cả diễn viên, kể cả các mỹ nam cũng phải trang điểm, đánh phấn để có khuôn mặt hoàn hảo và ít nhất làn da đủ sáng khi vào khung hình. Việc Hoắc Kiến Hoa không cần "chỉnh sửa" gì trước khi vào máy quay cho thấy anh có khuôn mặt đẹp hoàn hảo và hoàn toàn ăn ảnh. Điều thú vị là Hoắc Kiến Hoa cũng gần như không cần bận tâm chăm sóc, dưỡng da để có được vẻ ngoài điển trai hút hồn hay làn da tuyệt đẹp ấy như phần đông các ngôi sao khác.

Trong phim, Hoắc Kiến Hoa vào vai nhân vật có tính cách khác phức tạp, với nhiều chứng bệnh về tâm lý như bệnh quá sạch sẽ, quá ngăn nắp. Các chứng bệnh về tâm lý này là do những ám ảnh tâm lý từ quá khứ. Nhân vật của anh trong phim cũng bị đánh rất bi thảm.

Khi được hỏi vì sao lựa chọn vai diễn phức tạp như vậy, và sợ rằng có thể làm mất hình tượng đẹp của anh, nam thần cho biết anh có tâm thái muốn thử những điều mới, cảm thấy đề tài này mới lạ thú vị, không biết bản thân có khả năng diễn tốt hay không. Trong quá trình đóng phim, khó khăn chủ yếu với anh lại là vấn đề thể lực, có một phân cảnh đánh nhau phải đóng trong 7 ngày, đòi hỏi rất nhiều sức khỏe. Địa điểm quay lại trong phòng khá hẹp và đông người, không khỏi gây sức ép, mệt mỏi.

Chuyện công việc thuận lợi nhưng Hoắc Kiến Hoa vẫn liên tục vướng mắt vấn đề tình cảm. Trước đó, trong buổi tuyên truyền phim tại Thượng Hải, khi được hỏi đến vấn đề bị ép hôn với Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa đã trả lời ngắn gọn: "Không cần để ý đến bọn họ là được". Câu trả lời của anh đã khiến nhiều người không hài lòng, vì càng dấy nghi vấn có vấn đề với Lâm Tâm Như, cũng như việc anh không dám thẳng thắn đứng ra bảo vệ vợ mình trước dư luận như các sao nam khác.

Thảo Nguyên

(Nguồn: Huanqiu)

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip đồng hành cùng Chiến dịch “Chống thực phẩm bẩn” xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Emdep.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Đại Phát - Ngõ 82 Duy Tân - Hà Nội

Điện thoại: 0437959783

Email: toasoan@emdep.vn, banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900