Hậu vệ Rafael đã giáng thẳng đầu xuống đất sau pha không chiến với tiền đạo Giroud ở cuộc đụng độ Arsenal - M.U trong khuôn khổ vòng 26 Premier League rạng sáng 13/2.

Phút 38 của trận đấu, Rafael da Silva đã băng lên giữa sân để truy cản tiền đạo Oliver Giroud của Arsenal. Cú phi người quá cao khiến hậu vệ người Brazil mất thăng bằng và rơi tự do theo hướng đầu cắm xuống đất.

Video

Cú ngã kinh hoàng của Rafael trong trận gặp Arsenal

Hậu vệ của M.U đã giáng thẳng cổ xuống đất sau pha không chiến với tiền đạo Oliver Giroud của Arsenal.

Cú ngã khiến Rafael không thể gượng dậy. Phải nhờ tới sự hỗ trợ của các nhân viên y tế ngôi sao đang khoác áo M.U mới hồi phục. Song thật bất ngờ là cầu thủ sinh năm 1990 tiếp tục thi đấu trước khi bị thay ra khi hiệp 2 trở lại.

Pha chấn thương của Rafael khiến giới mộ điệu bóng đá nhớ lại cú ngã một ngày trước đó của Javier Manquillo. Hậu vệ phải của Atletico Madrid cũng ngã cắm đầu xuống đất sau một pha tranh chấp với tiền đạo Cristiano Ronaldo của Real. Nhưng Manquillo không may như Rafael, tài năng trẻ 19 tuổi người Tây Ban Nha đã bị chấn thương cổ và phải nghỉ thi đấu trong 6 tuần tới.

Video

Cầu thủ suýt mất mạng khi tranh chấp với Ronaldo

Trung vệ Manquillo suýt mất mạng khi ngã cắm đầu xuống đất sau pha tranh chấp với Ronaldo. Theo các bác sĩ, dù phải rời sân nhưng Manquillo vẫn may mắn vì không bị gãy cổ.