Samsung đã tuyên bố khai tử Galaxy Note 7, nhưng không phải vì vậy mà bộ phận di động công ty dừng lại, bởi mục tiêu Galaxy S8 vẫn còn đó.

Galaxy S8 sẽ được công bố trong một vài tháng tới, và hiện nay đã có một số nguồn tin rất tin cậy cung cấp những thông tin về sản phẩm. Và dưới đây là những thông tin thú vị xoay quanh chiếc điện thoại này.

Samsung se mang den Galaxy S8 nhung tinh nang noi bat gi? - Anh 1

Galaxy S8 sẽ có hai model với kích thước màn hình khác nhau, gồm 5,1 inch và 5,5 inch. Thông tin đến từ một nguồn tin thân cận với The Korea Herald.

Samsung se mang den Galaxy S8 nhung tinh nang noi bat gi? - Anh 2

Cũng theo The Korea Herald, cả hai phiên bản của Galaxy S8 đều có màn hình cong, và sẽ không có phiên bản thiết kế màn hình phẳng như trước đó.

Samsung se mang den Galaxy S8 nhung tinh nang noi bat gi? - Anh 3

Theo ETNews, Galaxy S8 sẽ có máy ảnh ống kính kép, với một máy ảnh 16 MP và một máy ảnh 8 MP. Nhiều khả năng thiết lập máy ảnh kép này tương tự như với máy ảnh kép trên iPhone 7 Plus để tạo hiệu ứng chụp nền mờ (bokeh) cũng như zoom quang học thay vì zoom số.

Samsung se mang den Galaxy S8 nhung tinh nang noi bat gi? - Anh 4

ETNews cũng cho thấy rằng màn hình Galaxy S8 có thiết kế viền rất hẹp, khiến bề mặt trước Galaxy S8 được bao phủ gần như toàn màn hình.

Samsung se mang den Galaxy S8 nhung tinh nang noi bat gi? - Anh 5

Nút Home trên Galaxy S8 có thể được nhúng vào bên dưới tấm kính phía trước, và theo ETNews thì điều này sẽ mở ra khả năng Galaxy S8 không có nút vật lý phía trước.

Samsung se mang den Galaxy S8 nhung tinh nang noi bat gi? - Anh 6

Ghi nhận của ETNews nói rằng, mẫu Galaxy S8 dành cho thị trường Mỹ sẽ sử dụng chip mới của Qualcomm gọi là Snapdragon 830. Phiên bản quốc tế của sản phẩm sử dụng chip Exynos của Samsung. Chi tiết về chip rất ít, nhưng chắc chắn nó sẽ hiệu quả và mạnh mẽ hơn so với Galaxy S7 hiện tại.

Samsung se mang den Galaxy S8 nhung tinh nang noi bat gi? - Anh 7

Người tiêu dùng kỳ vọng Samsung sẽ mang đến cho Galaxy S8 những tính năng và công nghệ tốt nhất của Galaxy S7, điều này bao gồm kháng nước, máy ảnh siêu hạng và thiết kế bắt mắt.

Samsung se mang den Galaxy S8 nhung tinh nang noi bat gi? - Anh 8

Samsung nhiều khả năng sẽ công bố Galaxy S8 tại sự kiện MWC 2017 diễn ra ở Barcelona vào tháng Hai trước khi phát hành ra thị trường vào tháng Ba. Tuy nhiên một số tin đồn khác cho rằng Samsung sẽ phát hành Galaxy S8 sớm hơn dự kiến để bù đắp cho sự mất mát của Galaxy Note 7, nhưng có lẽ điều này là khó xảy ra.

An Nhiên theo Business Insider