Một báo cáo mới cho thấy Samsung đang có kế hoạch ra mắt một phiên bản Galaxy S7 màu đen bóng.

Thông tin trên nghe có vẻ khá quen thuộc, bởi trước đó, Apple cũng đã giới thiệu một phiên bản iPhone 7 màu đen bóng và bán hết nhanh chóng.

Theo The Investor, một blog kinh doanh được công bố bởi Korea Herald, Samsung sẽ ra mắt chiếc điện thoại mới vào đầu tháng tới, trong thời gian mùa mua sắm Giáng sinh.

Ngoài việc ra mắt thêm màu sắc mới của Galaxy S7. Sau khi Galaxy Note 7 thất bại, Samsung đã nỗ lực thúc đẩy doanh số bán hàng của Galaxy S7. Sự ra mắt gần đây của phiên bản màu xanh san hô Galaxy S7 là bằng chứng rõ ràng về điều này, đặc biệt khi đó là màu sắc được bán chạy nhất của Note 7.

Samsung ke hoach ra mat Galaxy S7 phien ban mau den bong - Anh 1

Samsung kế hoạch ra mắt Galaxy S7 phiên bản màu đen bóng vào đầu tháng tới. Ảnh: trustedreviews

Samsung đã ngừng sản xuất Galaxy Note 7 vào tháng trước và thu hồi lại tất cả các thiết bị sau một cuộc điều tra nội bộ phát hiện ra pin lỗi đã khiến điện thoại của một số người dùng 'bắt lửa. Chủ sở hữu Note 7 hiện nay được Samsung cho đổi điện thoại vô thời hạn, và công ty không còn bán điện thoại này nữa.

Vì vậy, nỗ lực tăng doanh số bán điện thoại với các tùy chọn màu sắc mới của Galaxy S7 ngay trước Giáng sinh là một ý đồ nhạy bén và hợp lý của Samsung, và nó có thể giúp doanh thu của Samsung tăng lên đáng kể trong khi thế giới đang chờ đợi Galaxy S8, dự kiến ra mắt trong cuối tháng 2/2017.

Nhung Anh (Theo Trustedreviews)